Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên kênh nào?

Thủ thuật
Lịch thi đấu AFF Cup cũng như xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên kênh nào đều là những băn khoăn của đông đảo người hâm mộ bóng đá cả nước, linhkiengiasi.vn sẽ cập nhật chi tiết lịch phát sóng và trực tiếp AFF trên các kênh sóng truyền hình và trực tuyến.

Đài truyền hình Việt Nam VTV đã chính thức có được bản quyền phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ giải vô địch Đông Nam Á AFF Cup 2018. Các bạn có thể xem trực tiếp AFF Cup trên kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam VTV cụ thể là kênh VTV6 sẽ phát sóng các trận đấu tại vòng bảng.

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên kênh nào?

Xem trực tiếp AFF Cup trên kênh nào?

Xem trực tiếp AFF Cup trên kênh nào?

Link xem online Việt Nam vs Malaysia 19h30 ngày 15/12 trên các kênh truyền hình chính thống VTV6, VTV6 HD và VTC3

Theo dự kiến, AFF Suzuki Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến 15/12/2018 và sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu mới là vòng tròn tính điểm chọn ra hai đội đầu bảng để vào bán kết. AFF Cup 2018 có 10 đội tham gia chia làm 2 bảng, Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào. Bảng B bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippin, Singapore và Timor Leste.

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên kênh nào?

Dưới đây là lịch phát sóng các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Việt nam sẽ thi đấu 2 trận trên sân nhà gặp Malaysia và Campuchia và hai trận trên sân khách gặp Lào và Myanmar.

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên kênh nào?

Đây có thể được xem là một lợi thế lớn cho đội tuyển nước nhà bởi những chuyến làm khách chúng ta chỉ phải gặp các đội tuyển được đánh giá thấp là Lào và Myanmar. Tất cả các trận đấu dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV6, các bạn chú ý theo dõi.


Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi xem trực tiếp AFF Cup trên kênh nào? Liên tục theo dõi các thông tin về lịch thi đấu, lịch chiếu, ... trên linhkiengiasi.vn để cập nhật các thông tin quan trọng về đội tuyển và giải đấu được mong chờ nhất năm AFF Suzuki Cup 2018 các bạn nhé.

TảiMPhí

Recent Post