Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 6

Thủ thuật
Để có những tràng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi các bạn cùng đón xem chương trình Thách thức danh hài mùa 5 tập 6, chương trình được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 21/11/2018 các bạn cùng đón xem nhé.

Tuần trước, quý vị và các bạn đã được theo dõi Thách thức danh hài mùa 5 tập 5, đã được gặp gỡ những thí sinh đáng yêu và có những chàng cười vui nhộn. Vậy trong tập 6 tuần này liệu có thí sinh nào trải qua 5 vòng thi đấu và dành được 100 triệu tiền thưởng không, các bạn cùng theo dõi nhé.

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 6

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 6

Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 5 tập 6

Xem Trailer Thách thức danh hài mùa 5 tập 6

Các bạn có thể xem lại Thách thức danh hài mùa 5 tập 5 trước đó tại đây

Xem Thách Thức Danh Hài tập 5 mùa 5

Sau những ngày làm việc mệt mỏi nếu xem thách thức danh hài chắc chắn các bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó vào dịp cuối tuần các bạn có thể tham khảo thêm những chương trình truyền hình khác như Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp hay Giọng ca bí ẩn và rất nhiều những chương trình hay khác.


Trên linhkiengiasi.vn còn rất nhiều những chương trình hữu ích các bạn hãy cùng tham khảo để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.

TảiMPhí

Recent Post