Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 27

Thủ thuật
Các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Siêu bất ngờ mùa 4 tập 27 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 12/05/2019 trên kênh HTV7. Siêu bất ngờ là một chương trình truyền hình hấp dẫn, sáng tạo, có nhiều điều bất ngờ đem đến cho khán giả những điều thú vị mới mẻ và phút giây giải trí thoải mái nhất.

Trong Siêu bất ngờ mùa 4 tập 26 tuần trước quý vị và các bạn đã được theo dõi và gặp gỡ rất nhiều những vị khách mời đặc biệt cũng như đem đến cho chương trình nhiều tiếng cười và niềm vui. Tuần này ai sẽ là người đoán đúng và đạt giải thưởng cao nhất, ai sẽ là người bị đổ bột nhiều nhất, cùng theo dõi nhé.

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 27

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 27

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 27

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 26


Cùng với chương trình Siêu bất ngờ này quý vị và các bạn có thể lắng nghe nhiều hơn những chương trình hấp dẫn khác như, Nhanh như chớp, Chạy đi chờ chi... Hiện tại có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 4 và Nhanh như chớp mùa 2 tập 7 để có thêm vốn kiến thức và sự nhạy bén trong quá trình trả lời các câu hỏi. Hi vọng với những chương trình thú vị này sẽ giúp cho quá trình giải trí của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhé.

TảiMPhí

Recent Post