Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Thủ thuật
Xem bóng đá trên điện thoại android bằng Sopcast, bạn đã thử bao giờ chưa? thay vì cài sopcast trên pc, nay bạn đã có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao thông qua SopCast ngay trên điện thoại di động của mình. Cùng theo dõi hướng dẫn dùng sopcast xem bóng đá dưới đây của chúng tôi nhé.

Có nhiều ứng dụng hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến trên smartphone, nhưng để chọn ra ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá tốt nhất thì chúng ta phải kể tới Sopcast

Phần mềm Sopcast đã quá nổi tiếng với người dùng thích xem truyền hình trực tuyến. Nhất là với những tín đồ bóng đá thì thường tìm link Sopcast để xem các trận đấu trực tuyến trên máy tính. Nhưng hiện nay Smartphone mới là công cụ lên ngôi, chi phối làng công nghệ. Chính vì thế các bạn cần cập nhật cách xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast, người tìm link sopcast trên máy tính cũng ít đi. Thủ thuật xem bóng đá trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ... bằng Sopcast tiện lợi hơn ở việc bạn có thể xem các trận đấu ở bất cứ đâu mà không cần ngồi 1 chỗ như xem máy tính. Chỉ cần có kết nối 3G hoặc WiFi đủ mạnh mà thôi.

Cách xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast:

Bước 1: Tải Sopcast cho Android về điện thoại của bạn. Nhấn mở Sopcast sau khi tải về thành công và chọn Next để cài đặt.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Bước 2: Nhấn tiếp Install và chờ đợi Sopcast cài đặt trong giây lát. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ngay Sopcast để xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản Sopcast, bạn hãy chọn Sign in anonymous và nhấn Sign in. Tiếp đó các bạn chọn Default Sever.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Bước 4: Trong giao diện Sopcast, các thông tin về kênh sẽ hiện thị. Bạn có thể chọn kênh bất kỳ mình muốn để xem Sopcast.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Xem các bộ phim bom tấn, hấp dẫn trực tuyến trên phần mềm Sopcast.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Hoặc nhập link Sopcast để xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast với chất lượng HD.

Xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast

Rất đơn giản để người dùng có thể xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast đúng không. Các bạn chỉ cần lên các website bóng đá để lấy link URL của các trận đấu là có thể xem trực tiếp bóng đá với Sopcast rồi. Ngoài ra, với nhiều ứng dụng xem tivi trên Android, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn


Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng Sopcast vẫn luôn đứng đầu top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao. Thực sự chất lượng và độ phổ biến của Sopcast rất rộng rãi nên mới có thể đứng đầu top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao lâu đến vậy. Trên Android mặc dù Sopcast không mạnh như Windows, nhưng chắc hẳn Top 10 ứng dụng xem TiVi trên Android trực tuyến trên Android cũng không thể thiếu đi phần mềm Sopcast.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post