Vô hiệu hóa tính năng điều chỉnh tab chạy nền trên Google Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web

Điều chỉnh tab, còn được gọi là điều chỉnh tab nền có mặt trong Google Chrome bắt đầu từ phiên bản 57, cho phép bạn truy cập nhanh vào bất kỳ tab nào bạn đang ở trên Chrome, nhưng đổi lại, nó sẽ chiếm 1% tổng số CPU của bạn, nếu bạn làm vậy. không thích, vui lòng tắt điều chỉnh tab nền trong Google Chrome và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bắt đầu từ phiên bản 57, Google Chrome đã bổ sung tính năng Tab Throttling để giúp trình duyệt này chạy mượt mà hơn, và tất nhiên CPU 1% cũng không phải là điều quá đáng lo ngại đối với những ai sở hữu máy tính cấu hình cao. . Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đã cũ thì 1% đó rất giá trị, việc tắt tính năng điều chỉnh tab nền trên Google Chrome sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Việc tắt điều chỉnh tab nền trên Google Chrome sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm duyệt web của bạn, nhưng đổi lại bạn nhận được 1% quý giá. Mặc dù tính năng này không gây khó chịu như tính năng dịch trang web trên Chrome. Bạn thường xuyên lướt web bằng Chrome khi vào các trang nước ngoài, chắc hẳn bạn cảm thấy khó chịu và bạn chỉ muốn tắt tính năng dịch trang web trên Chrome. Nhưng nếu bất cứ điều gì làm phiền bạn, chỉ cần tắt nó đi và ngay bây giờ chúng tôi sẽ tắt tính năng điều chỉnh tab nền trên Google Chrome.

>>> Xem thêm :  Internet Download Manager - Hiển thị icon trên thanh Taskbar

Cách tắt điều chỉnh tab nền trong Google Chrome

Có hai cách để chúng tôi vô hiệu hóa tính năng điều chỉnh tab nền trong Google Chrome và dù sử dụng cách nào thì bạn cũng có thể tắt tính năng điều chỉnh tab nền trên Google Chrome một cách hiệu quả.

Phương pháp 1:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Google Chrome Nhập và nhập nội dung sau để truy cập cài đặt nâng cao: chrome: // flags / # đắt-nền-hẹn giờ-điều chỉnh .

Bước 2: Trong phần Cờ Bạn vào tính năng Tab điều chỉnh – Giới hạn bộ hẹn giờ sử dụng nhiều bộ nhớ nền và di chuyển từ mặc định là bị vô hiệu hóa .

Bước 3: Sau khi lựa chọn đã bị vô hiệu hóa, hãy nhấp vào chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại cho Google Chrome.

Hoàn thành bước này là bạn đã tắt tính năng điều chỉnh tab nền trên Google Chrome.

Phương pháp 2:

Bước 1: Bằng cách này, bạn sẽ làm cho việc tắt điều chỉnh tab nền trong Google Chrome trở nên đơn giản hơn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Google Chrome và nhấp vào Tính chất .

Bước 2: Trong Thuộc tính Google Chrome Nhập lệnh sau vào đuôi Targer để tắt tính năng điều chỉnh tab nền trong Google Chrome: – vô hiệu hóa nền-hẹn giờ-điều chỉnh .

Bạn xem hình trên và làm theo để bỏ tính năng điều chỉnh tab nền trên Google Chrome.

Với 2 cách trên bạn tắt tính năng điều chỉnh tab chạy ngầm trên Google Chrome sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1% CPU, tuy nhiên Google Chrome vẫn hoạt động hiệu quả, thực tế tính năng này là không cần thiết. Hy vọng rằng Google Chrome có thể cải thiện nó để hoạt động hiệu quả hơn trước các đối thủ là Firefox và Opera.

>>> Xem thêm :  Tải video Youtube trên Torch Browser không cần phần mềm

vo-hieu-hoa-tinh-nang-dieu-chinh-tab-chay-nen-tren-google-chrome-22652n.aspx
Trường hợp Google Chrome của bạn có phiên bản mới, bạn cập nhật lên mã lỗi 7: 0x80040905 vui lòng tham khảo cách khắc phục. mã lỗi 7: 0x80040905 khi cập nhật Chrome Để có thể hoạt động và sử dụng lại ngay lập tức, nếu có thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi về Thuthuat.edu.vn.vn hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời bạn kịp thời. Sớm nhất.

Các từ khóa liên quan:

Giao diện dễ điều hướng thông qua điều khiển tab

, tính năng kiểm soát tất cả các tab trên google, loại tính năng kiểm soát các tab của trình duyệt trên google chrome,

Recent Post