VK bị chặn, sửa lỗi không vào được Vk.com

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Vk được biết đến như một mạng xã hội Nga và là mạng xã hội lớn nhất châu Âu. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà mạng hoặc mạng riêng của các trường học, công ty chặn truy cập VK. Vậy làm thế nào tôi có thể đăng nhập vào VK.com? Làm thế nào để sửa lỗi VK bị chặn? Bài viết sau đây thuthuat.Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập VK khi bị chặn, vui lòng làm theo!

VK là mạng xã hội, cho phép người dùng tạo nhóm, trang cộng đồng, tải ảnh, chơi trò chơi trực tuyến, nghe nhạc, …. Tuy nhiên, giống như các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hoặc Tiktok, một số mạng riêng và quốc gia cũng chặn người dùng truy cập VK. Tham khảo bài viết sau của Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu cách vào VK bị chặn, sửa các lỗi không thể truy cập Vk.com.

Cách truy cập VK khi bị chặn

Nếu VK chưa được cài đặt, bạn có thể truy cập vào đây để tải xuống ứng dụng và cài đặt chúng.

=> Liên kết để tải xuống VK cho Android

=> Liên kết để tải xuống VK cho iPhone

1. Nguyên nhân VK bị chặn, không thể truy cập Vk.com

Các trường học và công ty sử dụng mạng riêng để định cấu hình quyền truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội, bao gồm Facebook, Tiktok và VK, để đảm bảo sinh viên và nhân viên của họ được tập trung. làm việc, đảm bảo hiệu suất cao và hiệu suất học tập.

>>> Xem thêm :  Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7

Ngoài ra, ở một số quốc gia, các khu vực trên thế giới cũng ngăn người dùng sử dụng các ứng dụng mạng xã hội cụ thể.

2. Làm thế nào để truy cập, truy cập vào VK bị chặn?

Trang web bị chặn vì địa chỉ IP của trang web bị liệt vào danh sách đen. Khi bạn sử dụng kết nối Wi-Fi, mạng tại các trường học, công ty được cấu hình để “chặn” quyền truy cập vào các trang web này, có nghĩa là sẽ xảy ra lỗi.

Có nhiều cách để bỏ qua những hạn chế này, trong đó sử dụng máy chủ proxy và VPN là hai cách đơn giản nhất.

Nếu bạn muốn truy cập an toàn và bảo mật các trang web và dịch vụ bị chặn, tốt nhất bạn nên chọn và sử dụng VPN. Dịch vụ không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Go Go VPN là dịch vụ mà Thuthuat.edu.vn.vn muốn giới thiệu cho bạn. Các dịch vụ ẩn danh hoạt động như một “trung gian” giữa bạn và Internet, mã hóa tất cả lưu lượng truy cập và cho phép bạn truy cập Internet và các trang web bị chặn mọi lúc, mọi nơi.

Để tải xuống Go Go VPN về máy tính của bạn và cài đặt nó, hãy truy cập vào đây.

=> Liên kết để tải xuống GO GO VPN cho Android

vk-bi-chan-sua-loi-khong-vao-duoc-vk-com-58097n.aspx
Bài viết trên Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách vào VK bị chặn, sửa lỗi trên Vk.com. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng Facebook và bạn cũng đang bị chặn, vui lòng tham khảo bài viết Cách truy cập Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS trên Thuthuat.edu.vn.vn để biết cách khắc phục lỗi.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR720N

Các từ khóa liên quan:

khắc phục sự cố khi tôi gặp sự cố

, Cách truy cập VK bị chặn, lỗi không thể truy cập Vk.com,

Recent Post