Video Thumbnail Downloader For Youtube – Tải ảnh Thumbnail video Youtube trên điện thoại thật đơn giản

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube

Việc tải Thumbnail video Youtube trên Smartphone giờ đây trở nên tiện lợi và đơn giản hơn với sự hỗ trợ của các công cụ, trong đó Video Thumbnail Downloader For Youtube của nhà phát triển KNOOZ Apps là ứng dụng được đánh giá cao.

Thumbnail ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự tò mò của người xem và click vào video trên kênh Youtube của bạn, làm thế nào để có được một Thumbnail chất lượng, hấp dẫn là vấn đề được rất nhiều YouTuber quan tâm hiện nay, Video Thumbnail Downloader For Youtube ra đời để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng, hãy cùng Thuthuat.edu.vn.vn tìm hiểu và khám phá về ứng dụng này nhé.

Video Thumbnail Downloader For Youtube là một ứng dụng được thành lập bởi nhà phát triển KNOOZ Apps. Đây là một trong những nhà phát triển Android hoạt động lâu đời nhất hiện nay được thành lập và hoạt động vào năm 2016. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống Youtube Thumbnail này là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của người dùng cho KNOOZ Apps. với hơn 10 triệu lượt tải và rất nhiều lượt xếp hạng, đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tải lên hình thu nhỏ của video Youtube trên điện thoại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

1. Giới thiệu về Trình tải xuống Video Thumbnail cho Youtube

Đúng như tên gọi Video Thumbnail Downloader For Youtube, ứng dụng này cho phép bạn Tải xuống bất kỳ hình ảnh thu nhỏ nào (Hình ảnh thu nhỏ) trong mỗi video mà bạn yêu thích trên ứng dụng Youtube.

Video Thumbnail Downloader cho Youtube sẽ:

+ Không tham gia chức năng Youtube Studio Creator Studio trên kênh Yotube của bạn.
+ Không tải video, chỉ tải Thumbnails.
Thời gian tải hình ảnh thu nhỏ cực nhanh.

>>> Xem thêm :  Cách tách nhạc khỏi video bằng Listen To YouTube

Tất cả những gì Video Thumbnail Downloader For Youtube có thể làm là hỗ trợ tìm kiếm và tải về các Hình thu nhỏ có sẵn trong mỗi video trên Youtube.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Video Thumbnail Downloader For Youtube

Yêu cầu:

Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.0.3 trở lên
Bộ nhớ trống của điện thoại: 7,5 MB

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải và cài đặt Video Thumbnail Downloader cho Youtube theo link ĐÂY hoặc là ĐÂY.
Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên. Sau đó trang web sẽ chuyển sang kho ứng dụng Play Store với ứng dụng Video Thumbnail Downloader For Youtube, bấm Cài đặt để tải xuống và nhấp vào Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt trên thiết bị hoàn tất.

Sau khi cài đặt, người dùng có thể đánh giá và phản hồi về ứng dụng với nhà phát triển.
Dưới đây là hình ảnh sau khi cài đặt ứng dụng, biểu tượng icon của ứng dụng sẽ ở trên màn hình điện thoại.

3. Trình tải xuống hình thu nhỏ video cho Hướng dẫn sử dụng Youtube:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Video Thumbnail Downloader For Youtube, bạn chọn vào Biểu tượng kính lúp để truy cập và sử dụng chức năng tìm kiếm.

Tiến hành Nhập tên video hoặc nghệ sĩ, nghệ sĩ, chủ đề… muốn tải video Thumbnails trên Youtube về điện thoại.

Bước 2: Bên cạnh bạn chọn trên video để tải xuống hình ảnh Thumbnail yêu thích của bạn -> Nhấp vào Tải xuống. 1 thông báo hiện lên yêu cầu truy cập ảnh, media, file trên thiết bị, bạn bấm vào Cho phép đồng ý.

Hình thu nhỏ của video Yotube được tải về thành công, trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Đã tải xuống thành công. Vui lòng kiểm tra thư viện của bạn

>>> Xem thêm :  Cách tải ảnh Instagram, download, lưu ảnh trên Instagram về máy tính

Bạn có thể tìm kiếm Hình thu nhỏ video Youtube được tải xuống từ ứng dụng này bằng cách truy cập vào phần Thư viện (Album) trên điện thoại ->ThumbnailDownloaderFiles.

3. Lợi ích của việc tải Thumbnail bằng ứng dụng Thumbnail Downloader For Youtube

+ Dễ dàng tải hình ảnh Thumbnail trong mỗi Video Youtube yêu thích của bạn.
+ Tiết kiệm thời gian hơn khi tạo sẵn Thumbnail của người dùng khác mà không cần phải tự làm.
+ Có thể thu hút thêm lượt xem kênh khi sử dụng những hình ảnh Thumbnail ấn tượng, hấp dẫn đã gây được sự tò mò, kích thích hàng triệu lượt truy cập của các YouTuber đã đăng trước đó.
Các hình ảnh tải về được chuẩn hóa trong khung Hình thu nhỏ của Youtube nên sẽ không mất thời gian tùy chỉnh hoặc đặt kích thước khác.
+ Giao diện đơn giản, thân thiện, tính năng tìm kiếm và tải ảnh vô cùng tiện lợi. Tốc độ tải xuống hình thu nhỏ chỉ được tính bằng giây.

Bên cạnh ứng dụng Video Thumbnail Downloader của Youtube, nhà phát triển KNOOZ Apps còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích như Máy tính thai – Máy tính thai kỳ, Học cụm từ tiếng Tây Ban Nha – ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha, YT Subscriber Count – Ứng dụng đếm lượt theo dõi Youtube, … Những ứng dụng này là công cụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi cho người dùng trong quá trình tải xuống và sử dụng. Ngoài ra, KNOOZ Apps còn là người sáng lập ra trò chơi Cờ caro (Cờ caro), một trò chơi thuộc thể loại cờ trí tuệ kinh điển và lâu đời trên thế giới hiện nay cũng được rất nhiều người chơi yêu thích.

video-thumbnail-downloader-for-youtube-tai-anh-thumbnail-video-youtube-tren-dien-thoai-that-don-gian-54905n.aspx
Vậy là bài viết trên taimienphi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu về Video Thumbnail Downloader For Youtube, ứng dụng hỗ trợ tải hình ảnh video Thumbnail Youtube trên điện thoại đơn giản. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi Adobe Flash Player is blocked trên Chrome, Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

trình tải xuống hình thu nhỏ video cho youtube

, tải xuống hình thu nhỏ trên video youtube, tải xuống hình thu nhỏ trên video youtube,

Recent Post