User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để đổi mật khẩu wifi là nhu cầu tất yếu của người dùng trong quá trình sử dụng để tránh bị người lạ sử dụng Internet “chùa”. Tuy nhiên, để đăng nhập vào modem, người dùng cần biết thông tin User / Password của thiết bị đó. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ mà Thuthuat.edu.vn muốn gửi đến bạn đọc để có thể biết được User / Password đăng nhập vào modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để đổi mật khẩu wifi.

Modem iGate GW040 GPON ONT Đây là loại modem mới của VNPT hiện nay nên nếu bạn lắp mạng VNPT mới nhà mạng sẽ cung cấp miễn phí thông tin đăng nhập cho thiết bị này. Tuy nhiên, một số người dùng thường không quan tâm nhiều đến những thông tin này và dẫn đến tình trạng không đổi được tên wifi, đổi mật khẩu wifi, chặn url, chặn truy cập thiết bị, bật tắt SSID, khởi động lại modem không cần thiết. phím cứng trên modem … Chính vì vậy mà hôm nay Thuthuat.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết dưới đây để biết Đăng nhập User / Password Modem iGate GW040 GPON ONT của VNPTđổi mật khẩu wifi. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

User / Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để đổi mật khẩu wifi

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào và nhập địa chỉ 192.168.1.1. Sau khi xuất hiện cửa sổ đăng nhập, bạn điền vào là admin / admin sau đó nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào trang quản trị thiết bị.

>>> Xem thêm :  Cách cài BitTorrent, setup và sử dụng Bittorrent tải file torrent

Các thông số như trên thường để mặc định khi kỹ thuật cài đặt mạng, bạn có thể xem bên dưới thiết bị Modem Wifi.

Ghi chú: Nếu thông tin đăng nhập chưa chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để có thể đăng nhập vào modem vì rất có thể mỗi vùng có thể được nhà mạng thiết lập khác nhau, mật khẩu thường là: vnpt @ maduongday Phía trong maduongday là mã dòng của bạn trong hợp đồng cài đặt.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công modem iGate GW040 GPON ONT, giao diện trang quản lý sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bước 3: Truy cập vào Thiết lạp mạng lưới >Không dây và chỉnh sửa thông tin trong phần SSID tiếp đó hãy chọn Áp dụng / Lưu để lưu cài đặt tên mới cho Wifi của bạn. (Bạn có thể tạo tối đa 4 mạng Wifi riêng biệt với 4 SSID).

Bước 4: Tiếp theo, bạn chuyển sang tab Bảo vệ và nhập mật khẩu mới, như sau:

Xác thực mạng: Chọn loại mã xác minh

Mã hóa dữ liệu: Chọn kiểu mã hóa bảo mật dữ liệu

Cụm mật khẩu WPA / WPAI: Đặt mật khẩu của mạng Wifi, đây là mật khẩu dùng để xác thực các thiết bị muốn kết nối với mạng Wifi này.

Nếu bạn muốn xem bạn đã nhập đúng mật khẩu chưa, hãy nhấp vào bấm vào đây để hiển thị. nhấn Áp dụng / Lưu để lưu cài đặt.

>>> Xem thêm :  Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress

user-password-dang-nhap-modem-igate-gw040-gpon-ont-cua-vnpt-doi-pass-wifi-25657n.aspx
Như vậy chỉ với 4 bước cơ bản trên đây Thuthuat.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi pass wifi iGate GW040 GPON ONT của VNPT thành công. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc nếu bạn đang có nhu cầu đổi tên và mật khẩu của thiết bị này. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng thiết bị khác thì có thể theo dõi bài viết cách đổi mật khẩu wifi mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để có thể thực hiện. Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

modem iGate GW040 GPON ONT

, đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT,

Recent Post