Tự động phát lại Video trên Youtube

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Cài đặt tự động phát lại video trên youtube giúp bạn có thể xem đi xem lại video nhạc hoặc bài hát yêu thích của mình. Để thực hiện điều này không khó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình phát của Youtube hoặc có thể sử dụng các công cụ, trang web khác. Thuthuat.edu.vn.vn xin giới thiệu một số cách giúp bạn có thể phát lại Youtube mà không cần thao tác nhiều

Youtube là website chia sẻ video miễn phí có lượng người truy cập lớn nhất thế giới hiện nay. Tất nhiên, người dùng chỉ có thể xem các video này trên trình duyệt và không thể tải video về máy nếu không có các công cụ hỗ trợ khác cho Browser. Nhưng vấn đề đó giờ đã được giải quyết, với trình duyệt Cốc Cốc việc tải video youtube trở nên dễ dàng, CocCoc không chỉ hỗ trợ tải video mà còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như window movie hoặc ghim video nếu chưa có thời gian xem, bạn đọc có thể tải và dùng thử.

Cũng trong bài viết này, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn hay sử dụng youtube nghe nhạc, xem video cách lặp lại video Youtube, tránh trường hợp phải nghe bản nhạc 1 tiếng hoặc 10 tiếng mà chúng ta vẫn thường làm. thấy trên youtube. Đây là một thủ thuật khá đơn giản và không quá khó nên bạn có thể tự thực hiện để phát lại video trên Youtube.

Hướng dẫn tự động phát Video trên Youtube

Cách 1. Sử dụng các công cụ có sẵn của youtube

Bước 1: Truy cập Youtube và xem video bất kỳ

Bước 2: Nhấp chuột phải vào video để hiển thị menu, sau đó chọn Vòng lặp.

>>> Xem thêm :  Tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay màn hình bằng Camstudio

Như vậy bạn có thể xem video vòng lặp vô tận, đây là tính năng có trên youtube được cập nhật gần đây.

Phương pháp 2. Sử dụng các trang web trung gian

Bước 1: Bạn mở bài hát hoặc video muốn thưởng thức trên Youtube

Bước 2: Thêm từ người lặp lại sau từ Youtube trên URL và nhấp vào Đi vào

Bước 3: Sau khi tải lại, Youtube sẽ có giao diện hơi khác một chút. Và bây giờ bạn có thể thoải mái nghe đi nghe lại những bài hát yêu thích của mình.

3. Sử dụng ID YouTube để tự động phát video YouTube

Điều thú vị là bạn có thể phát lại video YouTube chỉ bằng cách sử dụng ID của mỗi video YouTube. ID YouTube được xác định và các thông số sau dấu “=” trên thanh địa chỉ YouTube.

Ví dụ: một video YouTube hiển thị trong hình sẽ có ID: dVJDgMmQvyY. Sau khi bạn đã tìm thấy ID của bất kỳ video nào trên YouTube, chỉ cần sao chép và dán vào URL được cung cấp bên dưới:

https://www.youtube.com/v/(ID)?playlist=(ID)&autoplay=1&loop=1

Trong đó ID chính là ID của video Youtube bạn vừa copy ở trên, lưu ý là cú pháp trên không bao gồm dấu ngoặc. Kết quả cụ thể như sau:

https://www.youtube.com/v/dVJDgMmQvyY?danh sách phát = dVJDgMmQvyY & autoplay = 1 & loop = 1

Sau khi bạn có liên kết để tự động phát lại video YouTube, chỉ cần dán URL này vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập video tự động phát lại.

4. Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt trên Chrome, Firefox, Opera

Để có thể phát lại video YouTube, bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng và bổ trợ trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Opera.

>>> Xem thêm :  Tải template Blogspot tin tức miễn phí

Đối với Chrome, bạn có thể kiểm tra các tiện ích mở rộng sau: Looper cho YouTube, YouTube Looper, YouTube Repeater và Simple Youtube Repeater.

Trên Firefox, bạn có thể tham khảo các add-on sau: YouTube Repeater, Simple YouTube Repeater, Auto Loop for YouTube.

Trên Opera, bạn có các tiện ích mở rộng sau: YouTube Repeater, Looper cho YouTube và YouTube Auto Loop.

Trên đây đều là những tiện ích, tiện ích mở rộng khá hữu ích để người dùng có thể phát lại video YouTube, tự động phát video YouTube theo ý muốn. Theo mặc định, các video YouTube sau khi phát sẽ dừng hoặc tự động phát và chuyển sang các video tiếp theo, tuy nhiên nhiều người muốn phát liên tục một bài hát hoặc tự động phát lại video YouTube để thưởng thức. Nhu cầu đó đã buộc YouTube phải phát triển tính năng phát video YouTube của riêng mình gần đây.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có thể dễ dàng thiết lập chế độ tự động phát Video Youtube khi xem. Còn gì tuyệt hơn khi nghe đi nghe lại những bài hát yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật trên Youtube để thưởng thức các Video, Clip trên đó một cách hiệu quả nhất. Trong Youtube cũng có rất nhiều phím tắt và nếu thành thạo các phím tắt Youtube bạn sẽ dễ dàng làm chủ được dịch vụ này, đồng thời nâng cao trải nghiệm khi xem video, nếu bạn chưa biết về các phím tắt trên Youtube hãy tham khảo danh sách tổng hợp của Thuthuat.edu.vn .vn nhé.

Có nhiều cách để phát lại video trên YouTube mà người dùng hiện nay hoặc chưa biết hoặc chưa nắm rõ để tối ưu hóa trải nghiệm khi xem video trên YouTube. Với tổng hợp 4 cách lặp lại video YouTube trong bài viết này, Thuthuat.edu.vn.vn hy vọng bạn sẽ có trong tay một thủ thuật YouTube vô cùng hữu ích.

>>> Xem thêm :  Bloodshed Dev C++ - Hướng dẫn thực thi, biên dịch

tu-dong-phat-lai-video-youtube-1077n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Phát video trên youtube

, xem video trên youtube, lặp lại video trên youtube,

Recent Post