Trình duyệt nào xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go tốt nhất?

Hỏi Đáp
Bạn đang sử dụng trình duyệt để xem VTV GO là loại gì và bạn có hài lòng với nó hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bộ xem VTV GO tốt nhất mà bạn nên sử dụng, đặc biệt là xem trong mùa World Cup 2018.

Trên mạng hiện nay có rất nhiều trình duyệt khác nhau với mỗi trình duyệt sẽ có những ưu nhược điểm riêng và để chọn được trình duyệt xem VTV Go tốt nhất không phải ai cũng biết điều này.

Đôi khi trong quá trình xem VTV Go chúng ta vẫn gặp một số trường hợp như bị treo, lỗi Flash hay mokojt, một số nguyên nhân khiến bạn không xem được các chương trình trên tivi. Để giảm thiểu vấn đề đó, vui lòng sử dụng các tham chiếu trình duyệt web sau đây của chúng tôi, liệt kê các trình duyệt web tốt nhất dựa trên phản hồi của người dùng.

Trình duyệt xem VTV Go tốt nhất

1. Trình duyệt web Google Chrome.

– Tải Google Chrome về máy tính của bạn tại đây, tải về Google Chrome.

Không cần giới thiệu nhiều bạn đọc cũng biết Google Chrome luôn là trình duyệt được người dùng đánh giá tốt nhất bởi ngoài những lỗi vặt không đáng có thì trình duyệt Google Chrome này có tốc độ nhanh, tương thích 99% các trang web hiện nay. Giờ đây và sử dụng trình duyệt xem VTV Go bằng Google Chrome là một lựa chọn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm :  Luxstay và Airbnb có gì khác nhau?

2. Trình duyệt web Firefox

– Tải Firefox về máy tính tại đây, download Firefox.

Không chịu thua kém Google Chrome, Firefox với phiên bản mới nhất là Firefox Quantum đang cho thấy trình duyệt này không chỉ nhanh, mạnh mà còn tiết kiệm RAM. Bạn có thể mở hàng trăm tab bằng trình duyệt để xem VTV Go mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Các vấn đề về đèn flash khi xem video cũng được giải quyết cực kỳ tốt. Firefox là lựa chọn đáng cân nhắc cùng với Google Chrome khi chọn trình duyệt VTV Go.

3. Trình duyệt web Cốc cốc

– Tải CocCoc về máy tính tại đây, download CocCoc.

Cốc Cốc cũng là một cái tên rất nổi tiếng tại Việt Nam, trình duyệt này được sử dụng khá nhiều bởi khả năng tải nhạc, video trực tiếp không cần phần mềm. Cũng giống như Google Chrome khi người dùng cũng có thể sử dụng Cốc Cốc như một trình duyệt tốt và hiệu quả để xem VTV Go.

4. Trình duyệt web Opera

– Tải Opera về máy tính tại đây, download Opera.

Opera là trình duyệt web có giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng thú vị, hoạt động trên cả PC và di động, Opera phiên bản mới nhất được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát video thực tế ảo, cải tiến công cụ chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh, đăng nhập VK Messenger … Phiên bản Opera mới này cũng cải thiện chế độ riêng tư, tích hợp với VPN miễn phí không giới hạn để đảm bảo quyền riêng tư khi duyệt web.

>>> Xem thêm :  Finmax là gì? có lừa đảo không?

5. Trình duyệt web Microsoft Edge

– Tải Microsoft Edge về máy tính tại đây, download Microsoft Edge.

trinh-duyet-nao-xem-truyen-hinh-truc-tuyen-tren-vtv-go-tot-nhat-35916n.aspx
Microsoft Edge là trình duyệt thay thế cho IE đã quá cũ, Microsoft Edge có rất nhiều tính năng độc đáo và hiện tại người dùng có thể cài đặt trình duyệt này nếu chỉ chạy Windows 10. Mặc dù thua kém các trình duyệt khác khá nhiều tính năng nhưng nhờ sự ổn định của Microsoft Edge mà bạn có thể chọn đây là trình duyệt xem VTV Go hiệu quả nhất, ít xảy ra lỗi nhất.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

chương trình duy nhất để xem tvt diễn ra tốt đẹp

, xem vtv trên trình duyệt nào, xem tvt trên web,

Recent Post