Trị ngay bệnh điện thoại OPPO bị đơ màn hình cảm ứng

Thủ Thuật Điện Thoại

Điện thoại OPPO bị đơ màn hình cảm ứng Là hiện tượng phổ biến trên các smartphone OPPO hiện nay, chúng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, do đó không phụ thuộc vào việc máy có cấu hình mạnh như thế nào, tính năng cao cấp hay hệ điều hành được tối ưu tốt như thế nào. Hãy Thuthuat.edu.vn Tìm ra cách khắc phục hoàn toàn hiện tượng này.

Làm gì khi điện thoại OPPO bị đơ?

Trong khi các thiết bị iOS không cần cấu hình quá cao vẫn có khả năng hoạt động mượt mà nhờ sự tối ưu phần cứng và phần mềm của Apple thì điện thoại Android vẫn gặp vấn đề từ cơ chế hoạt động của hệ điều hành. Do đó, sự cố là khó tránh khỏi và tất nhiên những chiếc điện thoại thường thuộc phân khúc tầm trung như OPPO cũng không nằm ngoài danh sách này.

1. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Tăng khả năng phản hồi với kết xuất GPU

Trong Video về speedtest (so sánh tốc độ) giữa hai dòng sản phẩm Android và Apple, bạn dễ dàng nhận thấy rằng mặc dù cấu hình Android khủng và tốc độ cao hơn hẳn nhưng thậm chí nhiều khi ứng dụng thông thường của các máy Android vẫn diễn ra bình thường. phản hồi chậm, khung hình bị đơ và đóng băng.

Một số tác vụ phản hồi liên quan đến hình ảnh nếu để mặc định thì máy chỉ sử dụng CPU của máy còn GPU xử lý nhanh hơn rất nhiều thì bị vô hiệu hóa hoặc không được kích hoạt. Vì vậy chỉ cần bật chế độ này trong phần Tùy chọn nhà phát triển (tùy chọn nhà phát triển) trong Cài đặt của máy.

3. Tắt hoàn toàn Hiển thị môi trường xung quanh

Điện thoại OPPO bị đơ cảm ứng

Đầu máy mới mua lần đầu có thể sử dụng rất tốt. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể sơ ý làm rơi máy, gây va đập vật lý cho máy. Nếu máy bị đơ, hãy kiểm tra xem màn hình cảm ứng của máy có hoạt động tốt như ban đầu hay không.

>>> Xem thêm :  Hướng Dẫn Tắt Cảnh Báo Sử Dụng Dữ Liệu Trên Điện Thoại Android

Để kiểm tra, cách đơn giản nhất là sao chép hoặc bật các game yêu cầu thao tác vuốt liên tục như Chém hoa quả. Các bạn lưu ý rằng các dòng điện thoại thông minh hiện nay kể cả điện thoại OPPO đều hỗ trợ cảm ứng đa điểm nên khi kiểm tra hãy sử dụng thao tác 3 – 4 ngón tay cùng lúc để cho kết quả chính xác nhất có thể.

Nếu bất kỳ phương pháp nào ở trên không giải quyết được sự cố, hãy ghi nhớ các yếu tố sau:

  • Máy bị vỡ màn hình.
  • Ổ cứng (bộ nhớ) có vấn đề.
  • Các vấn đề liên quan đến bo mạch chủ, IC, linh kiện bên trong máy.

Và chắc chắn với những trường hợp này bạn không thể tự khắc phục được, những chiếc điện thoại dòng OPPO không quá khó để tìm mua khi việc sửa chữa là một vấn đề nan giải, nhất là với những cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ.

Bạn nên đến các trung tâm uy tín, chất lượng để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và giải quyết triệt để hiện tượng đơ cảm ứng trên thiết bị OPPO.

Nơi sửa điện thoại OPPO bị đơ màn hình, liệt cảm ứng uy tín, chất lượng.

Nhân viên Thuthuat.edu.vn

Hãy đến Thuthuat.edu.vn để được tư vấn và khắc phục lỗi này kịp thời

  • Nhân viên tư vấn sẽ nhận máy OPPO và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận điện thoại OPPO và kiểm tra màn hình, mặt kính cảm ứng, nguyên nhân lỗi.
  • Nhân viên sẽ thông báo, đưa ra các phương án sửa chữa và giá cả hợp lý nhất để bạn lựa chọn.
  • Nếu quý khách đồng ý sẽ đưa kỹ thuật vào phòng kỹ thuật để sửa chữa. Nhân viên cũng sẽ lau điện thoại cho khách.
  • Sau khi sửa chữa, hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn đã hoạt động bình thường chưa.
  • Sau khi kiểm tra và hài lòng, quý khách vui lòng thanh toán tại quầy. Nhân viên viết phiếu bảo hành và tặng Giftcard giảm giá cho lần sửa chữa tiếp theo.
>>> Xem thêm :  Sửa Lỗi Cảm Biến Touch ID Trên iPhone, iPad

Hi vọng những thông tin về lỗi đơ màn hình điện thoại OPPO này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi này.

Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Thay màn hình Oppo A3, A3S

Thay mặt kính Oppo A3s, A3

Recent Post