Top website check MD5 online chuẩn xác nhất

Thủ thuật
Bạn đang muốn check MD5 Online nhưng lại không biết website check MD5 trực tuyến nào chuẩn xác nhất hiện nay, đừng lo lắng vì với các website check MD5 trực tuyến sau đây sẽ giúp bạn có thể kiểm tra file MD5 dễ dàng và chuẩn xác nhất

Với top các website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất sau đây bạn đọc có thể lưu vào sổ tay hay bookmark của mình vì chúng rất cần thiết cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên tải các nội dung trên mạng về thì việc check MD5 Online là hoàn toàn cần thiết.

Top website check MD5 online chuẩn xác nhất

MD5 chủ yếu phục vụ người dùng kiểm tra tính vẹn toàn của file, để xem file bạn tải về có vẹn toàn hay không. Liệu với mã MD5 được cung cấp sẵn và sau khi kiểm tra MD5 nếu như khác nhau tức là file đó có thể bị lỗi , corrupt file hoặc bị một vài vấn đề nào đó có liên quan đến virus, các mã độc, do đó việc kiểm tra MD5 khá là quan trọng.

MD5 là gì ?

Trước khi đi vào top website check MD5 trực tuyến chúng ta cần phải hiểuthêm về MD5. MD5 hay tên đầy đủ là Message Digest algorithm 5 là một thuật toán mã hoá, theo chuẩn RFC Các chương trình mã hoá MD5, nói cách khác là MD5Sum. Được sử dụng để tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ, và nó được dùng để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của một file.

Nói dễ hiểu hơn, nếu file video hoặc bất kỳ bạn tải về có mã MD5 khác với mã MD5 được ghi trên trang mà bạn tải tập tin về tức là quá trình tải file đã bị lỗi khiến tập tin bị lỗi hoặc đã bị chỉnh sửa. Ngoài ra việc kiểm tra MD5 giúp chúng ta tránh được các trường hợp xấu như bị chèn trojan, keylogger

Top website check MD5 trực tuyến

1.OnlineMD5

Top website check MD5 online chuẩn xác nhất

- Để sử dụng OnlineMD5 check MD5 Online bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

OnlineMD5 là công cụ không những cho phép bạn check MD5 Online mà còn có thể thay đổi được, bẻ khóa được mã MD5 nếu như bạn có nhu cầu. OnlineMD5 có cách thức hoạt động đơn giản khi giúp bạn kiểm tra được MD5, SHA1 và SHA-256 với dung lượng tối đa không quá 4 GB.

Đây là website check MD5 trực tuyến đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra hay tìm mã MD5 của file trong trường hợp bạn không biết.

2.MD5File

Top website check MD5 online chuẩn xác nhất

- Để sử dụng MD5File check MD5 Online ban đọc truy cập TẠI ĐÂY.

MD5File cũng giống như OnlineMD5 là website check MD5 trực tuyến nhưng nó cao cấp hơn bởi hỗ trợ kiểm tra SHA 1, SHA 256, SHA 384, SHA 512 và tất tiên có cả MD5. Cách thức hoạt động của MD5File cũng giống như các website check MD5 trực tuyến khác và điều đặc biệt là MD5File hỗ trợ file lên đến 512 GB, một con số khổng lồ với các dịch vụ trực tuyến hiện nay.

Tuy nhiên điểm yếu của MD5File chính là không có so sánh với mã MD5 cũ và ngoài ra MD5File cũng khuyến khích người dùng sử dụng Firefox hoặc Chrome phiên bản mới nhất dể việc check MD5 Online được chinh xác.

3.Emn178

Top website check MD5 online chuẩn xác nhất

- Để sử dụng Emn178 bạn đọc vui lòng click TẠI ĐÂY.

Emn178 cũng là website check MD5 trực tuyến với rất nhiều các loại mã được hỗ trợ, giao diện Emn178 đơn giản nhưng hiệu quả và giúp người dùng nhanh chóng check MD5 Online chính xác nhất.

Trên chính website của Emn178 cũng không có nhiều thông tin, giao diện cơ bản nhưng nhìn sơ qua nó hỗ trợ đến 30 loại file khác nhau chứ không chỉ check MD5 Online.

Trên đây là top các website check MD5 trực tuyến, giúp người dùng check MD5 Online hoàn toàn miễn phí, điều quan trọng nhất là nó rất chính xác. Bạn đọc có thể thử và kiểm tra lại để xem có chính xác hay không.


Với những ai thường xuyên đăng tải các file trên mạng cũng nên đổi mã MD5 thường xuyên để đảm bảo an toàn hơn cho file, với việc sử dụng MD5 Hash Changer Tool sẽ giúp bạn đổi mã MD5 bất kỳ dễ dàng. Không những thế nếu chúng ta sử dụng MD5 Has Changer Tool còn có thể đổi file hàng loạt vô cùng tiện lợi.

Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post