Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Google Chrome, giúp bạn tải bất cứ thứ gì mình muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Có vô số trình duyệt web miễn phí cho máy tính và thiết bị di động, nhưng khi nói đến trình duyệt nhanh nhất và đáng tin cậy nhất cho Windows 10, đó chắc chắn là Google Chrome.

Trình quản lý tải xuống hàng đầu cho Chrome

1. Trình quản lý tải xuống trực tuyến

Trình quản lý tải xuống trực tuyến là trình quản lý tải xuống phổ biến và tiện lợi cho trình duyệt Chrome. Công cụ nhanh chóng và hiệu quả này cho phép bạn lưu tất cả các loại tệp (video, hình ảnh, mp3). Việc kiểm soát, truy cập và quản lý các tệp mới tải xuống có thể được thực hiện dễ dàng từ giao diện.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn có thể kiểm tra trạng thái và quản lý mọi thứ trực tiếp từ cửa sổ ODM. Dưới đây là một số tính năng làm cho Trình quản lý tải xuống trực tuyến khác với các trình quản lý khác:
– Kiểm tra từng quá trình tải lên (bắt đầu, tiếp tục, hủy và thử lại)
– Kiểm soát tất cả thông tin trong quá trình tải xuống (thời gian, kích thước tệp, tốc độ tải xuống, tổng tiến độ, tốc độ truyền âm thanh và chất lượng video)
– Truy cập nhanh vào thư mục chứa tệp được tải xuống
Tùy chọn để lọc danh sách theo trạng thái (đã xóa, đã hủy, không thành công, bị tạm dừng và đang xử lý)
Danh sách cài đặt khổng lồ để tùy chỉnh tiện ích bổ sung
– Tùy chọn tìm kiếm trực tiếp trong danh sách và hệ thống tập tin.
Tóm lại, trong số các trình quản lý tải xuống dành cho Chrome hiện có trên thị trường, đây được coi là tốt nhất. Thiết kế đơn giản và tốc độ tải nhanh chóng sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

>>> Xem thêm :  Cách chống cắt mạng bằng Netcut

– Tải xuống Trình quản lý tải xuống trực tuyến đây.

2. Trình quản lý tải xuống

Khi nói đến quản lý và truy cập tải xuống, Trình quản lý tải xuống luôn là lựa chọn tốt nhất cho trình duyệt Chrome. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tải xuống bất kỳ thứ gì từ trang web và nhận thông báo trực quan khi quá trình tải xuống bắt đầu để kiểm soát những gì đang diễn ra.

Bạn có thể tùy ý tạm dừng, tiếp tục và hủy bỏ. Giao diện đẹp và gọn gàng giúp bạn dễ dàng truy cập và xem mọi thông tin tải về. Nó cũng sẽ cho phép bạn sắp xếp các tải xuống theo cách của riêng bạn và tìm kiếm bằng cách nhập tên tệp.

Các tính năng thú vị khác như menu chuột phải cho mọi hành động tải xuống, phím tắt cho tất cả các tùy chọn, kéo và thả các mục vào ứng dụng, hiển thị thời gian tải xuống còn lại và gửi thông báo khi hoàn tất. tải xuống cũng góp phần làm cho Trình quản lý tải xuống trở thành trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Chrome.

– Tải xuống Quản lý download đây.

3. Trình tải xuống video Flash

Khi tải video từ bất kỳ trang web nào, Flash Video Downloader sẽ là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể tải video flash bằng công cụ này, nó còn giúp bạn tải xuống nhiều định dạng phổ biến khác và hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích quản lý tải xuống này có tất cả các tính năng cơ bản mà người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu chỉ sau vài phút. Với Flash Video Downloader, bạn có thể tải xuống các tệp khác nhau từ các trang web phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, v.v.

Flash Video Downloader dành cho Chrome hỗ trợ các định dạng như mp4, MOV, Fly video, Webm, Facebook video và nhiều định dạng khác. Nó cho phép bạn tải xuống video từ hơn 1000 trang web trực tuyến khác nhau. Các video yêu thích của bạn sẽ được tải xuống ở chất lượng HD, vì vậy chất lượng không phải là điều bạn cần lo lắng.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu máy tính tài khoản người dùng Windows

Nếu bạn yêu thích các trò chơi flash, thì bạn có thể dễ dàng lưu chúng dưới định dạng SWF và chơi mà không cần Internet. Đây là tiện ích tải video dễ dàng nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay.

– Tải xuống Trình tải xuống video Flash đây.

4. DownThemAll

Như tên gọi của nó, bạn có thể tải xuống bất kỳ thứ gì từ Internet với DownThemAll. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Google Chrome cùng với tiện ích mở rộng DownThemAll để bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn. DownThemAll cung cấp nhiều tính năng tải xuống mới và nâng cao cho trình duyệt web của bạn.

Trình quản lý tải xuống này có giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng có thể truy cập dễ dàng. Nếu bạn không muốn trả thêm tiền cho trình quản lý tải xuống, đừng lo lắng, vì DownThemAll miễn phí.

DownThemAll tương thích với Firefox, Chrome và Opera. Nó cho phép bạn tải xuống và sắp xếp tải theo cách thủ công. Với tiện ích bổ sung này, bạn cũng có thể tải xuống tất cả các liên kết và hình ảnh trên một trang web và hơn thế nữa.

– Tải xuống Hạ chúng hết đây.

5. Trình tải xuống video cho Instagram

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn nhất hiện nay với hàng triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ tùy chọn tải xuống chính thức hoặc trực tiếp nào; Và đây là lúc để Tải xuống video cho Instagram phát huy tác dụng.

Đây là một tiện ích nhẹ và đa nền tảng được thiết kế đặc biệt để tải video từ Instagram. Video Downloader cho Instagram cũng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm nó vào trình duyệt Chrome và mở trang web Instagram. Bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống ở góc trên bên trái của bất kỳ video nào. Bấm vào biểu tượng đó, vài phút sau là bạn đã tải xong video về máy.

Tiện ích bổ sung này khả dụng trên Firefox, Chrome và Opera trên tất cả các hệ điều hành máy tính và giúp tải video ở độ phân giải cao nhất.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi Macbook không thể kết nối Wifi

Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động cho trang web Instagram. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tải video từ nền tảng này, Video Downloader cho Instagram chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. .

– Tải xuống Trình tải xuống video cho Instagram dành cho Android

top-trinh-quan-ly-tai-xuong-danh-cho-chrome-55603n.aspx
Tải xuống trình quản lý Thuthuat.edu.vn.vn Phần giới thiệu trên hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải IDM và sử dụng, hỗ trợ tải xuống hàng đầu hiện nay. Hãy thoải mái trải nghiệm và chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé!

Các từ khóa liên quan:

trình duyệt hàng đầu cho chrome

, trình duyệt trên chrome, trình duyệt trên chrome,

Recent Post