Top trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng Chrome, Firefox hay Cốc Cốc … loại nào tốt cho máy tính hay điện thoại, cần tư vấn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được trình duyệt. Trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và điện thoại di động.

Bạn đang tìm kiếm và sử dụng trình duyệt web tốt nhất không chỉ cho máy tính mà còn cho điện thoại. Hãy yên tâm bởi những thủ thuật sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những Trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Di động.

Danh sách các trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile dưới đây được tham khảo và dựa trên đánh giá của người đánh giá và người dùng thực tế.

Trình duyệt web nhẹ nhất hàng đầu cho PC và Di động

1. Trình duyệt web Google Chrome

– Tải trình duyệt Google Chrome cho máy tính của bạn tại đây, Tải xuống Trình duyệt Chrome.
– Tải xuống trình duyệt Google Chrome cho Mac, Tải xuống Chrome dành cho Mac.
– Tải xuống trình duyệt Google Chrome cho iPhone, Tải xuống Google Chrome dành cho iPhone.
– Tải xuống trình duyệt Google Chrome cho Android, Tải xuống Google Chrome dành cho Android.

Không cần phải giới thiệu nhiều khi Google Chrome đã là một cái tên rất quen thuộc với người dùng. Không chỉ trên máy tính mà trình duyệt Google Chrome còn là trình duyệt rất được ưa chuộng trên các thiết bị di động khi hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành.

Google Chrome nhanh và rất mượt, không những vậy giao diện của Google Chrome được đánh giá là thân thiện và hỗ trợ nhiều công nghệ mới cho người dùng.

>>> Xem thêm :  Cách thêm tệp GPX vào Google Maps

2. Trình duyệt web Cốc cốc

– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho máy tính tại đây, Tải về Cốc cốc.
– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Mac, Download CocCoc dành cho Mac.
– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho iPhone, Tải về CocCoc dành cho iPhone.
– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Android, Tải về CocCoc dành cho Android.

Có thể nói, trình duyệt Cốc Cốc được phát triển cùng lõi với Google Chrome nên có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên không có nghĩa là Cốc Cốc không có những tính năng riêng. Cốc Cốc là trình duyệt được người Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay và không chỉ trên PC với những tính năng chỉ trình duyệt này mới có mà ngay cả trên di động Cốc Cốc vẫn chứng tỏ mình là một trong những trình duyệt web. nhẹ nhất cho PC và di động hiện nay.

3. Trình duyệt web UC browser

– Tải UC Browser cho máy tính tại đây, Download trình duyệt UC.
– Tải UC Browser cho iPhone, Tải UC Trình duyệt dành cho iPhone.
– Tải xuống UC Browser cho Android, Tải UC Trình duyệt dành cho Android.
UC Browser là trình duyệt web nhẹ nhất dành cho PC và di động hiện nay, trình duyệt đa nền tảng với tốc độ lướt web nhanh, mượt mà và đặc biệt là khả năng biến laptop thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phiên bản mới nhất của trình duyệt này chạy ổn định và tương thích tốt trên các máy tính cấu hình yếu, có tính năng diệt phần mềm độc hại và virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính, hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng. .

4. Trình duyệt web Firefox

– Tải trình duyệt Firefox cho máy tính tại đây, Download Firefox.
– Tải xuống trình duyệt Firefox cho Mac, Tải xuống Firefox dành cho Mac.
– Tải xuống trình duyệt Firefox cho iPhone, Tải xuống Firefox dành cho iPhone.
– Tải xuống trình duyệt Firefox cho Android, Tải xuống Firefox dành cho Android.

>>> Xem thêm :  Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

So với các trình duyệt khác trên thị trường, Firefox cũng khá chịu khó đổi mới cả về giao diện lẫn tính năng, trở thành trình duyệt mã nguồn mở số 1 với tốc độ duyệt web đáng nể, gọn nhẹ và an toàn. Sử dụng Firefox mang đến giải pháp lướt web hoàn hảo, giúp bạn làm nhiều việc trực tuyến thuận tiện hơn. Firefox cũng được bình chọn là một trong những trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và di động.

5. Trình duyệt web Torch

– Tải Browser Torch cho máy tính tại đây, Download Đuốc.

Torch Browser là trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và di động với nhiều tính năng tùy biến giúp bạn duyệt web nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt tính bảo mật của nó rất tốt không lưu lại bất kỳ thông tin nào như URL, mật khẩu, cookie, … mỗi phiên duyệt. Sử dụng Torch Browser là cách đơn giản và thông minh nhất để bạn bảo vệ dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình.

Trên đây là top các trình duyệt web tốt nhất hiện nay, tất cả các trình duyệt trên đều được người dùng sử dụng và đánh giá nên bạn đọc có thể yên tâm về kết quả trên. Sử dụng một trong 5 trình duyệt web nhẹ nhất dành cho PC và thiết bị di động sẽ giúp bạn có trải nghiệm web tốt nhất. Còn rất nhiều trình duyệt web hay mà Thuthuat.edu.vn.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc trong các bài viết sắp tới, hãy chú ý và theo dõi nhé.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome

top-trinh-duyet-web-nhe-nhat-cho-pc-va-mobile-38443n.aspx
Với những ai đã và đang sử dụng Chrome có thể tham khảo cách tăng tốc Chrome tại đây, trong bài viết chúng tôi có một mẹo đơn giản và hiệu quả giúp bạn. tăng tốc Chrome trong khi lướt web.

Các từ khóa liên quan:

trình duyệt web nhẹ nhất hàng đầu cho PC

, trình duyệt web hàng đầu cho PC, trình duyệt web hàng đầu cho điện thoại di động,

Recent Post