Top trang Leech link tải tốc độ cao

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
Trên Internet hiện nay, không khó để tải một file tốc độ cao không cần VIP vì có rất nhiều liên kết Leech với tốc độ tải cao mà người dùng có thể sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top trang Leech link tải với tốc độ cao để sử dụng hiện nay.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều dịch vụ, Liên kết tải xuống trang Leech tốc độ cao giúp bạn dễ dàng tải các link của Việt Nam như Fshare, 4share hay tên lửa hoặc một số host khác thay vì phải tốn một số tiền nhất định cho mỗi lần tải. Những trang web lấy link VIP tốc độ cao thường miễn phí cho tất cả người dùng, nhưng điểm yếu của những website lấy link VIP tốc độ cao là quảng cáo nhiều.

Tất nhiên để có thể tải file với tốc độ cao chúng ta phải chấp nhận điều này và với link Leech tốc độ cao trong bài viết này cũng không ngoại lệ. Danh sách dưới đây đều là những trang Leech link chất lượng cao đã được Thuthuat.edu.vn.vn kiểm duyệt cũng như được cộng đồng đánh giá cao về khả năng liên kết Leech cực tốt với tốc độ gần như max băng thông của bạn.

Trang web hàng đầu Leech với liên kết tải xuống tốc độ cao

Vnz-leech – Liên kết Leech tải về tốc độ cao

Truy cập bằng Vnz-leech ĐÂY.

Vnz-leech là một trong những trang Leech link hàng đầu hiện nay được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều, thủ tục đơn giản chỉ với vài cú click chuột cơ bản là bạn có thể tải về các link như fshare, sharevnn, 4share hay upfile, zingme, upload, filpost hoặc 4shared với tốc độ cao nhất. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Vnz-leech Leech link, người dùng cần tạo tài khoản và ngoài ra lượng truy cập bạn Leech link có hạn để đảm bảo hệ thống của Vnz-leech.

>>> Xem thêm :  Cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click

LinksVip – Liên kết Leech với tốc độ tải xuống cao

Truy cập và sử dụng LinkVip ĐÂY.

LinkVip tương tự như Vnz-leech, nhưng giao diện được tùy biến để phù hợp hơn với người dùng và nội dung chính của LinkVip cũng tập trung vào liên kết Leech. LinkVip cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng cũng có chế độ thu phí với nhiều ưu đãi hơn và đặc biệt là không giới hạn số lần tập tin link Leech trên các host như fshare, 4share hay sharevnn.

Getlinkpro – Liên kết Leech với tốc độ tải xuống cao

Truy cập và sử dụng Getlinkpro ĐÂY.

Tương tự Getlinkpro cũng cho phép người dùng trang Leech tải link tốc độ cao, phổ biến với máy chủ tại Việt Nam, ngoài ra người dùng cũng có thể liên kết Leech ở các site nước ngoài với máy chủ của Mỹ hoặc Đức. Tất nhiên, những tính năng này chỉ khả dụng khi bạn sử dụng dịch vụ VIP, mặc dù miễn phí có giới hạn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn.

Getlink.pro – Liên kết Leech với tốc độ tải xuống cao

Truy cập và sử dụng Getlink.pro ĐÂY.

Mang tên giống như dịch vụ trên nhưng các tính năng hoàn toàn giống nhau, nếu chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt chỉ nằm ở giao diện người dùng. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều có thể Leech link từ các trang nổi tiếng như fshare và 4share hiện nay, tất nhiên là có giới hạn về thời gian tải file nhưng điều này hoàn toàn không đáng lo.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi không tìm thấy Wi-Fi thường dùng, Wi-Fi khác vẫn xuất hiện

Linkvip.info – Tải về liên kết Leech tốc độ cao

Truy cập và sử dụng LinkvipInfo ĐÂY.

Điểm mạnh của trang Leech link tốc độ cao mà ít ai biết đến là nó cực kỳ ít quảng cáo, thao tác liên kết Leech cũng rất nhanh, đặc biệt là với fshare, chính vì lý do đó mà lượng người sử dụng LinkvipInfo rất đông. Ngoài ra, LinkvipInfo còn hỗ trợ zingmp3 cũng như một số trang nghe nhạc nổi tiếng hiện nay.

Getlink fshare – Leech link tải tốc độ cao

Truy cập và sử dụng Getlink Fshare ĐÂY.

Chỉ nghe tên thôi là bạn đã biết trang tải tốc độ cao Leech này phục vụ những gì rồi đúng không? Điểm mạnh duy nhất của nó là Leech link Fshare cực nhanh mà không hề có quảng cáo gì cả mà nó chỉ phục vụ cho Fshare mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hoặc tài khoản cho các tệp Fshare, dịch vụ liên kết Leech này là đầu tiên.

Vnlink – link Leech tải tốc độ cao

Truy cập và sử dụng Vnlink ĐÂY.

Vnlink hỗ trợ người dùng Leech link Fshare, tailieu hoặc 4share hoặc Youtube, tuy số lượng trang hỗ trợ không nhiều nhưng việc link Leech hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và miễn phí. Đây cũng là một dịch vụ rất đáng chú ý.

Cocoleech – Liên kết Leech với tốc độ tải xuống cao

Truy cập và sử dụng Cocoleech ĐÂY.

Cocoleech là website Leech có link download tốc độ cao nhưng phục vụ các host nước ngoài có dung lượng từ 500 MB đến 4GB bao gồm các host như Megaupload, Cooleech giúp bạn tải các site nước ngoài với tốc độ cao, tuy nhiên không được max băng thông như trang các dịch vụ trên.

top-trang-leech-link-tai-toc-do-cao-35473n.aspx
Trên đây là các trang liên kết tải Leech tốc độ cao bạn có thể sử dụng cho các dịch vụ, website nghe nhạc, lưu trữ nội dung hiện nay. Ngoài việc sử dụng các dịch vụ Leech link trên, nếu bạn chỉ tài khoản nội dung từ Fshare, bạn có thể tham gia nhận Chia sẻ Acc VIP Fshare tại đây với thời hạn vĩnh viễn Thuthuat.edu.vn.vn của chúng tôi.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TD-W8968

Các từ khóa liên quan:

, các tập tin có link toc cao, tải các tập tin cao,

Recent Post