Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Thủ thuật
Các công cụ hỗ trợ mặc định không cho phép Windows thay đổi màn hình đăng nhập. Nếu muốn tùy biến bạn phải thay đổi giá trị Registry rất mất thời gian. Để giải quyết vấn đề kể trên chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo.

Bạn đã nhàm chán với hihf ảnh đăng nhập mặc định của Windows? Bạn muốn thay đổi nhưng không biết cách? Chỉ cần cài đặt top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập dưới đây là bạn đã có thể thỏa thích tùy biến được rồi.

Windows 7 Logon Background Changer

Một trong những công cụ thay đổi màn hình đăng nhập được sử dụng nhiều nhất trong Win 7 phải kể đến Windows 7 Logon Background Changer. Công cụ này cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows bằng những hình nền khác tùy ý.

Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Windows 7 Logon Background Changer cũng tương thích với tất cả phiên bản của Win 7. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tải Windows 7 Logon Background Changer

Logon Screen Rotator

Logon Screen Rotator là công cụ miễn phí, nó cho phép bạn thay đổi hình ảnh mặc định bằng 10 hình ảnh khác nhau, và chuyển đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn truy cập vào màn hình đăng nhập.

Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Ngoài ra Logon Screen Rotator cũng được phát triển trên nền .NET và tương thích với Win 7. Chính vì thế sau khi tải bạn có thể mở ứng dụng lên và sử dụng chứ không cần phải cài đặt.

Tải Logon Screen Rotator qua đường dẫn sau.

Tweaks.com Logon Changer

Tweaks.com Logon Changer có lẽ là công cụ trực quan nhất nếu nói về giao diện. Bởi khi mở ứng dụng lên bạn có thể biết ngay việc tiếp theo mình cần làm là gì để thay đổi hình nền. Bên cạnh đó những chỉnh sửa cũng không tác động lên hình gốc, vậy nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Tải Tweaks.com Logon Changer

Logon Screen

Nếu muốn nhỏ gọn và nhanh chóng thì Logon Screen chính là lựa chọn tối ưu nhất. Điểm thú vị nhất của ứng dụng này là khả năng tích hợp trực tiếp vào menu ngữ cảnh của Win 7, giúp cho việc thay đổi trở nên nhanh chóng hơn chỉ với 1 click chuột phải.

Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo

Tải Logon Screen

Như vậy là maru-2.com vừa giới thiệu tới bạn Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo. Các công cụ phía trên chủ yếu áp dụng cho Win 7 và XP. Còn với Win 8 và Win 10 thì bạn có thể thay đổi màn hình khóa mà không cần phải sử dụng bất cứ công cụ nào. Hãy tham khảo Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows 8 để biết thêm chi tiết.


Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post