Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Thủ thuật
Với thời buổi công nghệ như hiện nay chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể làm được mọi thứ, chẳng hạn như sử dụng ứng dụng đặt món ăn hay giao đồ ăn nhanh uy tín cũng đang là một xu thế được rất nhiều người đón nhận, nhất là vào thời tiết nắng nóng oi bức như hiện nay.

Với top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín trong bài viết này sẽ là lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ giao đồ ăn nhanh online hiện nay. Đây là một xu thế tất yếu trong thời buổi công nghệ mọi thứ đều có thể online như hiện nay.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Không chỉ có các ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín mà trước đó chúng ta cũng đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam, đặt xe online thông qua chiếc điện thoại. Về cơ bản thì các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hay ứng dụng đặt món ăn đều đem đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi, khuyến mại và với top ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín trong bài viết này cũng vậy. Hãy lựa chọn cho mình 1 hoặc vài ứng dụng mà bạn sử dụng cảm thấy hợp lý nhất nhé.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Lozi - Ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

- Tải Lozi phiên bản Android tại đây, download Lozi cho Android.
- Tải Lozi phiên bản iPhone tại đây, download Lozi cho iPhone.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Lozi là một trong ứng dụng tìm đồ ăn số 1 Việt Nam hướng đi độc đáo, mới mẻ. Không chỉ thế đây còn là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín. Khác với việc chia sẻ địa điểm bằng cách liệt kê và bình luận, Lozi lại gợi ý cho những tín đồ ẩm thực đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì bằng loạt hình ảnh món ăn, thức uống cực bắt mắt và đa dạng.

Ngoài việc tìm kiếm các quán ăn ngon, mới lạ thì bạn có thể đặt hoặc liên lạc với chủ shop ngay trên Lozi vô cùng thuận lợi.

Vietnammm.com - Ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

- Tải Vietnammm phiên bản Android tại đây, download Vietnammm cho Android.
- Tải Vietnammm phiên bản iPhone tại đây, download Vietnammm cho iPhone.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Vietnammm là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh trực tuyến giao tiện nơi vô cùng tiện dụng dành cho người dùng di động. Chỉ với một vài bước đơn giản, Vietnammm giúp bạn đặt thức ăn tại hơn 1200 nhà hàng tại Việt Nam. Hiện nay Vietnammm đã mua lại website FoodPanda, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trước kia của Việt Nam để làm tăng thêm thị phần của mình.

Các tính năng chính của Vietnammm:

- Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến cho di động
- Giới thiệu tổng quan về các món ăn của từng nhà hàng
- Có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn
- Vị trí nhà hàng được thể hiện trên bản đồ rõ ràng
- Đăng nhập với tài khoản của bạn và đặt món thuận tiện

Now.vn - Ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

- Tải Now.vn phiên bản Android tại đây, download Now.vn cho Android.
- Tải Now.vn phiên bản iPhone tại đây, download Now.vn cho iPhone.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Now.vn là ứng dụng đặt món ăn bao gồm đặt món giao tận nơi, đi chợ dùm, giúp việc theo giờ, giặt ủi và chuyển hàng mọi lúc mọi nơi... Now.vn được triển khai ở các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, khác hàng sẽ được phục vụ trong thười gian sớm nhất chỉ trong vòng 1-2 giờ khi nhận được thông tin.

Các tính năng chính của Now.vn:

- Ứng dụng gọi món ăn, đặt bàn, đi chợ dùm
- Giao hàng tận nơi trong vòng 1-2 giờ
- Dễ dàng tìm kiếm địa điểm gần vị trí của mình
- Giao diện đẹp mắt, tính năng tìm kiếm thông minh

AhaMove - Ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

- Tải AhaMove phiên bản Android tại đây, download AhaMove cho Android.
- Tải AhaMove phiên bản iPhone tại đây, download AhaMove cho iPhone.

AhaMove là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín mới được ra mắt. Điểm mạnh của AhaMove mà các ứng dụng trên không có được là ngoài thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ra thì AhaMove còn hỗ trợ các thành phố khác như Đà Nẵng, Hội An hay Nha Trang, giúp người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn và đặt giao hàng bất kỳ món ăn nào trong thời gian cực nhanh.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

ChonMon- ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Truy cập website TẠI ĐÂY.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Chonmon.vn là dự án gần đây của VCCorp trong lĩnh vực giao đồ ăn nhanh. Hiện tại Chonmon.vn đang phát triển địa bàn của mình tại 2 thành phố lớn rất mạnh mẽ và trong thời gian tới sẽ cho ra mắt ứng dụng đặt món ăn của mình. Hiện tại người sử dụng chỉ có thể đặt món ăn thông qua website chính thức của họ mà chúng tôi có đề cập ở trên.

Hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi trên Chonmon.vn mà người dùng có thể sử dụng để gọi món cũng như được giảm giá từ dịch vụ mới này.

Trên đây là top các ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín hiện tại đang phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. maru-2.com vẫn sẽ tiếp tục cập nhật nhưng ứng dụng tương tự như trên nếu như thấy nó hay và đáp ứng đủ tiêu chí của người dùng hiện nay, chính vì thế bạn đọc hãy thường xuyên truy cập vào maru-2.com để nhận thông tin mới nhất về các ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín nhé.


Nếu đã nhắc đến các ngành dịch vụ như ứng dụng đặt món ăn, hay đặt xe taxi online thì không thể nào không nhắc đến cá dịch vụ đặt phòng khách sạn cả. Cùng xem top các website đặt phòng khách sạn Việt Nam giá rẻ và uy tín nhất hiện nay theo danh sách của chúng tôi.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post