Top 5 website tạo logo online, logo online

Thủ thuật
Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo logo nhưng ổ cứng của bạn không còn đủ chỗ trống để cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào? Đừng lo lắng, vì Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tạo logo một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình

Không chỉ tạo logo bằng phần mềm chuyên nghiệp, với những website tạo logo trực tuyến bạn cũng hoàn toàn làm được điều đó. Và để giúp bạn lựa chọn được website tạo logo online tốt nhất thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 website mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất.

Top website tạo logo trực tuyến, logo online

1. Cooltext.com

Bạn có thể truy cập web Tại đây

Đầu tiên phải kể tới Cooltext.com, website cho phép bạn tạo ra logo trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Được cung cấp nhiều hiệu ứng chữ 3D nên người dùng có thể tạo những logo với nhiều phong cách khác nhau. Dễ sử dụng và giao diện thân thiện là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng cooltext.com. Để lưu lại sản phẩm thì bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí ngay trên website

Top 5 website tạo logo online, logo online

2. Logaster

Truy cập trang web TẠI ĐÂY

Website Logaster là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện này. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào tên và loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp mẫu logo vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc download để sử dụng.

Logaster hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, PDF, SVG và dĩ nhiên là cả JPEG. Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có được một logo rất đẹp theo ý muốn. Với Logoaster ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả người không có kỹ năng thiết kế cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Website tạo logo trực tuyến Logaster còn cho phép bạn tạo Business Card (còn gọi là Card Visit hay Danh thiếp), phong bì và các Biểu mẫu tạo sẵn dành cho công ty.

Top 5 website tạo logo online, logo online

Logaster còn hỗ trợ tạo Logo, Slogan Card Visit và các biểu mẫu dành cho doanh nghiệp

3. Flamingtext.com

Bạn có thể truy cập web Tại đây

Tiếp theo là Flamingtext.com, về cách sử dụng thì website này không có gì khác nhiều so với cooltext.com nên việc sử dụng của bạn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đã từng sử dụng cooltext.  Bạn có thể sử dụng Flamingtext để tạo các hiệu ứng chữ và logo online khá dễ dàng. Và đặc biệt website cũng giúp bạn tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký một tài khoản cá nhân ngay trên Flamigntext để trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa.

Top 5 website tạo logo online, logo online

 

4. FreeLogoDesign 

Bạn có thể truy cập web Tại đây

FreeLogoDesign là công cụ hỗ trợ bạn thoả sức sáng tạo và t��o ra những logo theo cá tính, phong cách của bạn. Với hàng ngàn mẫu logo có sẵn cùng kho biểu tượng, hàng trăm font chữ phong phú được sử dụng nhiều trong thiết kế logo, sẽ giúp bạn "tự tay" tạo nên những logo đẹp nhất. Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình logo công ty, nhà hàng, trường học, ... theo nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.
Không giống như những website hỗ trợ tạo logo trực tuyến khác thường yêu cầu người dùng tạo tài khoản, đăng nhập, thậm chí là trả phí thì mới cho tạo hoặc tải logo về thiết bị của bạn nhưng với FreeLogoDesign, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn đã thử website tạo logo trực tuyến này chưa? hãy cùng thử và trải nghiệm nhé.

Top 5 website tạo logo online, logo online

5. Logoease.com

Bạn có thể truy cập web Tại đây

Và cuối cùng là logoease.com, so với 3 website tạo logo trực tuyến ở trên thì website này có phần thực hiện cầu kỳ hơn một chút, nhưng tới với logoease.com bạn sẽ được tận hưởng khá nhiều tính năng thú vị. Điểm đặc biệt là bạn có thể chèn hình ảnh của bạn vào logo hay các hình dạng khối mà website cùng cấp. Với website tạo logo online này bạn hoàn toàn có thể tạo được những logo rất độc và lạ.

Top 5 website tạo logo online, logo online


Trên đây là top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online. Với những website tạo logo online này bạn có thể tạo logo nhanh chóng, thuận tiện mà cũng không kém phần chuyên nghiệp

Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post