Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Bên cạnh mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter, bạn có thể lựa chọn các trang cho phép tải lên, lưu trữ và chia sẻ ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay.

Ngoài trang chia sẻ ảnh nổi tiếng Flickr, dưới đây là danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Các trang web tốt nhất để lưu trữ và chia sẻ ảnh

Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

1. ImageShack

ImageShack là một trong những trang web chia sẻ và lưu trữ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Ngoài chức năng lưu trữ và chia sẻ ảnh, website còn được bổ sung các tính năng hữu ích khác bao gồm khám phá ảnh, gắn thẻ cơ bản và chỉnh sửa ảnh, tính năng bảo mật, …

– Truy cập ImageShack đây.

Tuy nhiên, hạn chế của ImageShack là tài khoản miễn phí bị giới hạn ở 10 GB / tháng và người dùng không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng.

2. Vị trí

Postimage cho phép người dùng tải lên hình ảnh một cách nhanh chóng. Sau khi hình ảnh được tải lên trang web, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn để chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Twitter, … và một số mạng xã hội khác. Ngoài ra còn có một liên kết, cho phép bạn xóa hình ảnh ngay từ máy chủ. Ưu điểm lớn nhất của Postimage là người dùng không cần đăng ký.

>>> Xem thêm :  Khắc phục lỗi kết nối SSL

– Truy cập Postimage đây.

3. TinyPic

Ngoài việc hỗ trợ người dùng tải ảnh lên nhanh chóng, TinyPic còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như thay đổi kích thước ảnh, cung cấp liên kết trực tiếp, mã IMG và mã nhúng để phân chia. sẽ. Chưa kể đến một trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh được thiết kế để bao gồm các tab để khám phá hình ảnh và video.

– Truy cập TinyPic đây.

4. UltraIMG

UltraIMG hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, cho phép người dùng tải ảnh lên mà không cần đăng ký. Nếu đăng ký, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác bao gồm tính năng Album và thư viện ảnh, bộ đếm lượt xem ảnh, tùy chọn chia sẻ ảnh lên mạng xã hội,….

– Truy cập UltraIMG đây.

5. FunkyIMG

Không giống như các trang web khác được đề cập trong bài viết, trang web chia sẻ và lưu trữ hình ảnh FunkyIMG khá đơn giản và không có nhiều tính năng thú vị.

Có 2 cách để tải ảnh lên FunkyIMG bao gồm kéo thả ảnh hoặc cách khác là chọn duyệt. Sau khi tải hình ảnh lên, người dùng sẽ được cung cấp đường dẫn và mã nhúng để chia sẻ hình ảnh.

– Truy cập FunkyIMG đây.

7-trang-web-luu-tru-va-chia-se-anh-tot-nhat-hien-nay-56808n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến bạn danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Thuthuat.edu.vn.vn để học thêm 10 Trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến, trực tuyến tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm :  Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera ra khỏi máy tính

Các từ khóa liên quan:

7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

, trang web lưu trữ ảnh, trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh,

Recent Post