Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Với top 5 plugin Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nghiệp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc một cách dễ dàng, bảo mật và từ đó tăng hiệu quả công việc. Cùng tìm hiểu để chọn cho mình plugin tốt nhất nhé!

Plugin của Google là một lối tắt đến các chương trình trên các trang plugin của Google Chrome. Sau khi cài đặt, nút “plugin” sẽ được thêm vào thanh công cụ trong trình duyệt của bạn. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, nó sẽ mở menu plugin của ứng dụng bên thứ ba và tiện ích mở rộng Google Chrome cho phép người dùng truy cập và điều chỉnh cách họ sử dụng web. Đây cũng là nơi bạn có thể điều khiển Adobe Flash Player, bật và tắt trình phát flash, bật / chặn Flash và các nội dung khác cho trang web hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn đang tìm kiếm một Plugin Google hữu ích thì nên tham khảo ngay top 5 Plugin Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nghiệp mà thuthuat.taimienphi.vn gợi ý dưới đây nhé!

Các plugin Google Chrome dành cho doanh nghiệp này nên được sử dụng

5 plugin Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nghiệp

1. Thu phóng cho GSuite

Thu phóng cho GSuite cho phép người dùng lên lịch, tham gia, quản lý và tùy chỉnh các cuộc họp từ thư và Lịch Google (Google Calendar). Zoom for GSuite cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ video HD, âm thanh và nội dung trên thiết bị di động, máy tính để bàn, điện thoại và hệ thống phòng hội nghị.

Tải xuống Thu phóng cho GSuite đây.

Nếu bạn cài đặt tiện ích mở rộng này của Google trên trình duyệt của mình, bạn có thể lên lịch Cuộc họp thu phóng chi tiết từ email, tự động thêm chủ đề, người tham dự và tệp đính kèm dựa trên chủ đề, người nhận và tài liệu đã gửi. Thu phóng chi tiết Cuộc họp có thể được tự động thêm vào lời mời trên Lịch Google chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn cuộc họp như Tham gia với Video Bật, Tham gia với Âm thanh Tắt tiếng, v.v.

>>> Xem thêm :  Cách gửi và nhận file trên Ultraviewer

2. DocuSign

DocuSign eSignature cho phép bạn chuẩn bị, ký, làm việc và quản lý các thỏa thuận điện tử ngay từ các ứng dụng G Suite khác nhau. Gói miễn phí của DocuSign cho phép người dùng ký không giới hạn và gửi tối đa 3 tài liệu cho người khác ký.

Tải xuống DocuSign dành cho Chrome

Tiện ích mở rộng của Chrome cũng có tất cả thông tin cơ bản như thẻ “đăng nhập vào đây”, điều hướng tài liệu và tính khả dụng của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Gói miễn phí cung cấp cho bạn quyền sử dụng vĩnh viễn để truy cập tất cả các tài liệu đã ký từ kho lưu trữ đám mây an toàn bảo mật của DocuSign chỉ với một cú nhấp chuột trên trình duyệt của bạn.

3. Zoho Vault

Zoho Vault là trình quản lý mật khẩu giúp các doanh nghiệp lưu trữ, chia sẻ và quản lý mật khẩu cũng như dữ liệu nhạy cảm khác một cách an toàn và truy cập chúng từ mọi nơi và hiện nó được bao gồm trong plugin Google Chrome. . Mật khẩu được mã hóa với tiêu chuẩn mã hóa mạnh nhất là AES-256. Mật khẩu có thể được chia sẻ một cách an toàn giữa các thành viên trong nhóm làm việc trong một tổ chức bằng plugin Chrome này.

Tải xuống Zoho Vault dành cho Chrome

Một tính năng thú vị khác của Zoho Vault là khả năng khởi chạy kết nối trực tiếp đến các trang web và ứng dụng mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập theo cách thủ công. Người dùng tiện ích mở rộng Google Chrome này có thể cung cấp hàng loạt và xóa mật khẩu cho người dùng và nhóm người dùng. Hơn nữa, bạn có thể xóa quyền truy cập ngay lập tức khi người dùng thoát khỏi trình duyệt của họ. Hoạt động của người dùng có thể được theo dõi và có thể truy cập mật khẩu mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động có Google Chrome, ngay cả khi không kết nối với internet.

>>> Xem thêm :  Cách tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy tính

4. Sơ đồ Lucidchart

Lucidchart Sơ đồ là một không gian làm việc trực quan kết hợp các sơ đồ, trực quan hóa dữ liệu và cộng tác. Nếu được tích hợp với Gmail, Lucidchart cho phép bạn cộng tác dễ dàng hơn bằng cách giúp bạn truy cập và tích hợp sơ đồ Lucidchart của mình trong Gmail dễ dàng hơn. Khi tài khoản Lucidchart của bạn được kết nối với Gmail, bạn sẽ có thể:

Tải xuống Sơ đồ Lucidchart dành cho Chrome

– Truy cập các tài liệu Lucidchart gần đây
Tìm kiếm và xem trước tài liệu trực tiếp, tạo email mới, đính kèm sơ đồ của bạn dưới dạng PDF hoặc hình ảnh.
– Quản lý quyền truy cập tài liệu từ tab tích hợp, nhưng chỉ khi bạn là chủ sở hữu tài liệu.
– Thêm tài liệu qua nút đính kèm Lucidchart từ bản nháp email.
– Nhận và xem thông báo Lucidchart của bạn trong Gmail, nhanh chóng và dễ dàng truy cập các tài liệu được liên kết
– Tạo một tài liệu Lucidchart mới.

5. EasyBib

EasyBib là trình tạo trích dẫn cho phép bạn tạo trích dẫn nguồn cho sách, bài báo và trang web một cách tự động chỉ bằng cách nhập tiêu đề hoặc URL. Khi bạn hoàn tất việc tạo văn bản bạn muốn trích dẫn, hãy nhấp vào Tạo thư mục và EasyBib sẽ sắp xếp các trích dẫn của bạn theo thứ tự và thêm chúng vào cuối bài đăng của bạn.

>>> Xem thêm :  Cách vào 2 hay nhiều email cùng lúc trên máy tính

Tải xuống EasyBib dành cho Chrome

top-5-plugins-google-chrome-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-57188n.aspx
Trên đây là những Plugin tốt nhất dành cho doanh nghiệp, ngoài ra bạn hãy chọn cho mình một Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Plugin Google Chrome

, Plugin Google Chrome dành cho doanh nghiệp, plugin Google,

Recent Post