Top 5 Add-on dành cho Firefox giúp an toàn, bảo mật cho bạn thoải mái lướt web

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Bạn sử dụng khá nhiều trình duyệt nhưng chắc chắn bạn vẫn chọn Firefox hàng đầu vì đây là trình duyệt tích hợp nhiều Add-on và có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

Firefox là trình duyệt web phổ biến nhất cạnh tranh trực tiếp với Google Chrome hoặc Opera. Mặc dù thị phần hiện tại của Firefox không còn nhiều như trước và rơi vào tay Google Chrome, nhưng những cải tiến mạnh mẽ gần đây đang lấy lại vị thế ông hoàng của trình duyệt này. Và vì thế cũng có rất nhiều Addon ra đời để hỗ trợ trình duyệt web này, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những addon cho phép truy cập web an toàn tối đa.

Đầu tiên: NoScript Security Suite

Có thể nói đây là một phương pháp tốt để loại trừ Java, JavaScript, Flash trước các cuộc tấn công từ XSS và Clackjacking. Hơn nữa, Addon này còn cho phép bạn thêm miền nào mở được bằng Java, JavaScript, Flash và miền nào không mở được

Và bởi vì nó có thể chặn các phân đoạn Flash Player, NoScript Security Suite có thể tải các trang web nhẹ hơn để làm cho trang web chạy nhanh hơn

lần 2: Trình quản lý mật khẩu LastPass

Ngoài phần mềm bảo mật, firefox giới thiệu LastPass Password Manager. Đây có thể nói là Addon hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc bảo mật mật khẩu ở trạng thái an toàn. Hơn nữa, LastPass giúp bạn không phải nhập lại mật khẩu lần thứ hai.

>>> Xem thêm :  Tải và cài đặt Sandboxie, duyệt web an toàn

Bạn phải lập tài khoản Addon LastPass và đăng ký đầy đủ thông tin để sử dụng

Thứ 3: HTTPS mọi nơi

HTTPS Everywhere là addon thiết lập giao thức cho các trang hỗ trợ http, giao thức này phổ biến trong các giao thức thanh toán trực tuyến cũng như tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Thứ 4: Adblock Plus

Có thể nói, sự ra đời của các Addon gắn liền với Firefox nhất không thể không kể đến Adblock Plus. Sự phát triển của internet đồng nghĩa với việc quảng cáo trực tuyến cũng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng đôi khi các quảng cáo làm chúng ta khó chịu như buộc chúng ta phải nhấp vào chúng để xem nội dung.

Những điều khó chịu mà những quảng cáo này gây ra đã có Adblock Plus ngăn chặn điều này

Thứ năm: Ngắt kết nối

Khi sử dụng internet nhiều khi người dùng bị theo dõi mà không biết, một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này là Ngắt kết nối. Vì Disconnect có thể ngăn chặn tới 2000 trang web theo dõi việc sử dụng máy tính của bạn.

add-on-danh-cho-firefox-giup-an-toan-bao-mat-cho-ban-thoai-mai-lu-1340n.aspx
Trên thực tế, 5 Addon dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng và bảo mật thông tin trên máy tính khi lướt web. Các addon này được tích hợp trên Firefox nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm để xem mọi hoạt động của nó. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các phím tắt khi lướt web, giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian hơn. Các phím tắt lướt web cũng hữu ích và dễ nhớ.

>>> Xem thêm :  Internet Explorer - Các phím tắt trên bàn phím cần biết

Các từ khóa liên quan:

topad trong danh sách cho Firefox tiện ích bổ sung web luot cho firefox

, web an toàn và bảo mật với các tiện ích bổ sung, 5 tiện ích bổ sung hàng đầu hiệu quả nhất cho firefox,

Recent Post