Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube

Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 trực tuyến chất lượng cao từ Youtube được Thuthuat.edu.vn.vn tổng hợp theo đánh giá của người dùng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm, dịch vụ tải nhạc từ Youtube tốt nhất.

Bài viết này giúp bạn:
– Nhận liên kết truy cập đến dịch vụ tải nhạc
– Chọn dịch vụ tải nhạc chất lượng

Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 trực tuyến cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để chuyển nhạc Youtube sang mp3 không cần phần mềm. Các dịch vụ phát trực tuyến không cần phần mềm từ YouTube có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ thực hiện cho mọi người.

Tải xuống dịch vụ nhạc mp3 từ Youtube Online

1. Chuyển nhạc youtube sang mp3 Với X2convert.Com

x2convert.com có ưu điểm là tải file cực nhanh, dễ sử dụng được nhiều người sử dụng

Bước 1: Truy cập trang web x2convert.com ĐÂY

Bước 2: Sao chép URL của liên kết video Youtube mà bạn muốn tải mp3 và điền vào hộp thoại và nhấn chọn Nhận được liên kết như hình bên dưới.

Bước 3: Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành chuyển đổi tự động, đợi vài giây sẽ có file cho bạn tải về, nếu file video dài thì có thể lâu hơn một chút nhưng thường là rất nhanh.

=> Xem hướng dẫn chi tiết tại đây Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

x2convert.com hiện được đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải file có độ dài lên đến vài giờ.

2. Vubey

Vubay là một trong những công cụ chuyển đổi nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến không cần phần mềm, nhanh chóng và khá tiện lợi. Người dùng có thể chuyển đổi video YouTube sang mp3 dễ dàng với nhiều định dạng chất lượng âm thanh, cao nhất là 320kbps và thấp nhất là 64 kbps. Vubey hỗ trợ tới 400 trang web khác nhau bao gồm SoundCloud, DailyMotion.

>>> Xem thêm :  Gõ tiếng việt trong Gmail, soạn mail bằng tiếng Việt

* Cách sử dụng Vubey để tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến

Bước 1: Ghé thăm trang Vubey Đây. Sao chép và dán liên kết video bạn muốn chuyển đổi sang mp3 vào ô đầu tiên.

Bước 2: Chọn định dạng mp3 mà bạn muốn xuất ra, chất lượng cao nhất là 320kbps.

Bước 3: nhấn Chuyển đổi sang mp3 Để bắt đầu tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm. Quá trình tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến bằng Vubey cũng phụ thuộc khá nhiều vào dung lượng video.

Sau khi chuyển đổi thành công từ video YouTube sang mp3, bạn nhấp vào đây… để tải nhạc mp3 trực tuyến từ YouTube.

3. ClipConverter.cc

ClipConverter.cc là một trong những công cụ trực tuyến hỗ trợ tải nhạc mp3 từ Youtube không cần phần mềm cực kỳ hiệu quả và được khá nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ ClipConverter.cc cung cấp cách chuyển nhạc youtube sang mp3 trực tuyến chỉ bằng cách dán URL video mà bạn muốn chuyển đổi thành tệp MP3.

ClipConverter hỗ trợ video YouTube lên đến 4K và các dịch vụ video khác như Chuyển động hàng ngày, Vimeo. Người dùng có thể chọn từ các định dạng âm thanh khác như MP3, M4A và AAC. Trong khi đó, với các tập tin video, người dùng có thể chuyển đổi video sang MP4, 3GP, AVI, MOV hoặc MKV.

* Cách sử dụng ClipConverter.cctải nhạc mp3 trực tuyến từ YouTube

Bước 1: Truy cập trang ClipConverter Đây.

Tại trang chủ của dịch vụ, bạn nhập URL của video mà bạn muốn chuyển đổi sang tập tin MP3. nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Dịch vụ cung cấp cho người dùng các lựa chọn về chất lượng tệp mp3. Bạn bấm chọn MP3 hoặc M4A hoặc AAC trong mục Định dạng chuyển đổi (Chuyển đổi định dạng).

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng OBS studio, phần mềm quay trực tiếp

Bước 3: Tại phần Tùy chọn chuyển đổi, bạn có thể chọn tải nhạc mp3 trực tuyến từ YouTube với bất kỳ đoạn nhạc nào hoặc tất cả các bản nhạc trong video. Bấm vào mục Tự động phát hiện các cài đặt tốt nhất để dịch vụ tự động nhận các tệp mp3 chất lượng tốt nhất.

nhấn Khởi đầu (Bắt đầu) để chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến.

Bước 4: nhấn Donwload (Tải xuống) và lưu tệp đã chuyển đổi vào máy tính của bạn.

4. MP3Fiber

Là cái tên cuối cùng trong danh sách, MP3Fiber là một dịch vụ ít phổ biến hơn, tuy nhiên MP3Fiber hỗ trợ chuyển youtube sang mp3 cũng ổn và khá dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng thú vị. Người dùng có thể dán URL video của YouTube, Vimeo, Soundcloud, Dailymotion, Facebook hay Instagram, … và để MP3Fiber thực hiện tải nhạc MP3 một cách dễ dàng.

* Cách sử dụng MP3Fibertải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang MP3Fiber Đây.

Sao chép và dán URL của video YouTube, Facebook, Instagram hoặc Vimeo mà bạn muốn tách nhạc mp3.

Bước 2: Chọn định dạng âm thanh bạn muốn chuyển đổi Chọn loại tệp để chuyển đổi sang. Ở đây bao gồm các định dạng như MP3 (lên đến 320kbps), WEBM, MP4, AAC, M4A, F4V, 3GP.

Bước 3: Nhấn Tải ngay để bắt đầu tải nhạc mp3 từ YouTube mà không cần phần mềm với MP3Fiber.

nhấn Tải ngay! khi tệp MP3 đã được trích xuất thành công từ video.

Nếu nhiều người đã quen với việc chuyển nhạc youtube sang mp3 bằng các phần mềm như MediaHuman YouTube to MP3 Converter hay Freemake YouTube To MP3 Boom thì ít ai nghĩ rằng các dịch vụ tải nhạc mp3 chất lượng cao từ YouTube trực tuyến cũng chất lượng không kém. cạnh, thậm chí còn tiện lợi và nhỏ gọn hơn Tải xuống nhạc từ YouTube bằng phần mềm bằng phần mềm. Hơn nữa, việc phải cài đặt MediaHuman YouTube to MP3 Converter hoặc Freemake YouTube To MP3 Boom cũng khá phức tạp.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video Youtube về máy tính, hãy tham khảo các cách tải video Youtube bằng phần mềm hoặc từ các dịch vụ trực tuyến mà Thuthuat.edu.vn đã chia sẻ để có thể lưu video Youtube chất lượng cao. máy tính của tôi.

top-3-dich-vu-tai-nhac-mp3-tu-youtube-truc-tuyen-chat-luong-cao-22674n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

nhạc mp3 từ youtube không cần phan mem

, nhac mp3 youtube tr tuyen, nhac mp3 youtube bang phan mem,

Recent Post