Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Thủ thuật
Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018 là tổng hợp những phần mềm tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa, tự tạo cho mình những video thú vị và chuyên nghiệp nhất, trên thị thường hiện nay có quá nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa như vậy khiến bạn khó có thể lựa chọn cho mình một công cụ tốt nhất, theo dõi bài viết Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018 dưới đây các bạn nhé.

Bạn muốn tạo một video cho mình hay muốn chỉnh sửa một video có sẵn, đó có thể là một video từ những bức ảnh đẹp mà bạn đã chụp với bạn bè người thân hay cũng có thể là ghép nối từ rất nhiều video khác nhau tạo ra một video mới thật thú vị và vui nhộn. Trên mạng có quá nhiều các phần mềm chỉnh sửa video, tạo video như vậy khiến bạn phân vân không biết nên dùng phần mềm nào? Bạn thường sử dụng phần mềm chỉnh sửa video nào?

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Tìm hiểu và lựa chọn phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho máy tính của bạn

Có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn như Proshow Producer hay Windows Movie Maker, Camtasio Studio ... mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Danh sách 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018 linhkiengiasi giới thiệu sau đây sẽ giúp có được lựa chọn tốt nhất nhé

10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

1. Windows Movie Maker

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018


Có thể nói rằng phần mềm Windows Movie Maker là một phần mềm đắc lực trong việc chỉnh sửa video, hơn nữa nó còn là một phần mềm miễn phí dành cho Windows, sử dụng Windows Movies Maker khá đơn giản, bạn không cần thao tác nhiều mà vẫn có thể chỉnh sửa được video bằng các phương pháp kéo thả.

Ngoài ra nếu muốn bạn có thể cho thêm các hiệu ứng cho video, cắt ghép cũng như chèn thêm nhạc và đoạn text,.... Khi thực hiện công việc xong xuôi bạn cũng có thể chia sẻ lên internet một cách dễ dàng hoặc lưu lại máy tính cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Windows Movie Maker còn hỗ trợ hệ điều hành Mac, bạn tải: Windows Movie Maker for Mac tại đây

2. SONY Vegas Pro

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

SONY Vegas Pro là phần mềm chỉnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp với tính năng xử lý đồ họa cho phép bạn có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. SONY Vegas Pro hỗ trợ người dùng đến hơn 300 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích. Ngoài ra với SONY Vegas Pro bạn có thể tự tạo cho mình một video với hình ảnh 3D từ video 2D, có thể chỉnh sửa những Video HD chất lượng cao với âm thanh tốt. Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà để sử dụng được phần mềm này bạn phải trả một khoản phí cho nhà sản xuất.

3. Corel VideoStudio

Tiếp sau SONY Vegas Pro phải kể đến Corel VideoStudio, với phần mềm này thì bạn có thể tự tạo cho mình một video mạng đậm phong cách cá nhân với hiệu ứng âm thanh hình ảnh, nhạc nền sinh động.Ngoài ra với Corel VideoStudio bạn còn có thể quay lại video màn hình máy tính của bạn rồi chia sẻ với bạn bè, tạo các slide, tạo bài thuyết trình, các sản phầm demo...rất hữu ích cho công việc và cho học tập của bạn.Để sử dụng được phần mềm này bạn phải trả một khoản phí không nhỏ cho nhà sản xuất.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

4. Proshow Producer:

Proshow Producer tương tự như Proshow Gold nhưng được tích hợp nhiều hiệu ứng, công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video hơn, Proshow Producer cũng có hiệu suất xử lý tốt hơn, cung cấp nhiều tính năng với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

5. ProShow Gold

Với ProShow Gold có thế mạnh là giúp bạn tạo video từ ảnh có sẵn của bạn từ đó bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh, Proshow Gold hỗ trợ chèn thêm nhạc nền cho video của bạn thêm sinh động và chuyên nghiệp hơn. Từ đó mà bạn có thể chi sẻ với bạn bè hoặc có thể ghi ra đĩa DVD để lưu trữ.

Đặc biệt với ProShow Gold được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo những album ảnh cưới, những hình ảnh kỷ niệm. Với vô số các hiệu ứng đẹp cho bạn thỏa sức sáng tạo, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Tuy nhiên phần mềm này cũng không được cung cấp miễn phí, bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

6. Camtasia Studio

Camtasia Studio là công cụ dùng để quay phim chụp ảnh màn hình máy tính, ngoài ra chúng còn có thể chỉnh sửa video cũng rất chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều định dạng, ngoài ra, với Camtasia Studio bạn có thể tạo những hình ảnh động Gif từ chính video bạn quay bằng phần mềm này. Tù đó có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng thưởng thức.

Camtasia Studio cũng không miễn phí cho người sử dụng, bạn phải trả một khoản phí để có thể sử dụng được chúng. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ trên hệ điều hành Mac, bạn tải: Camtasia Studio for Mac tại đây

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

7. CyberLink PowerProducer

CyberLink PowerProducer cho phép tạo có thể chỉnh sửa, tạo đĩa DVD hoặc Blu-ray với chất lượng tốt nhất, chúng cung cấp cho bạn rất nhiều các hiệu ứng đồng thời, CyberLink PowerProducer còn cho phép bạn những tùy chỉnh về hình ảnh chất lượng cao rồi từ đó áp dụng vào Video của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những đoạn video thừa như cắt bỏ những đoạn quảng các, hoặc loại bỏ những đoạn không càn thiết. CyberLink PowerProducer có khả năng làm việc với các Video, hình ảnh, âm thanh có các định dạng khác nhau, bao gồm cả những Video, hình ảnh chất lượng cao theo chuẩn 3D.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018


8. CineFX Jahshaka

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng và hỗ trợ các hệ điều hành như Linux , OS X, Irix và Windows, CineFX Jahshaka được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa khá tốt cho windows

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

9. Lightworks

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Với Lightworks thì đây có thể nói là một trình biên tập chỉnh sửa video khá tuyệt vời, nó sở hữu nhiều hiệu ứng video hấp dẫn, Lightworks có thể đánh giá đây là một trình biên tập video tuyệt vời

10. Movica

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Trình biên tập Movica có một đặc điểm nổi bật là nó hỗ trợ sử dụng phím tắt, giúp cho việc chỉnh sửa video của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hế, hơn nữa, Movica là một phần mềm miễn phí nên bạn có thể trải nghiệm.


Với Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, hi vọng các bạn đã tìm được ra cho mình phần mềm tốt nhất để làm việc cũng như giải trí trên máy tính của mình.

TảiMPhí

Recent Post