Tìm, tránh điểm tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm

Thủ Thuật Internet
Mới đây, Google Maps đã ra mắt tính năng tránh kẹt xe rất hữu ích tại Việt Nam. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và tránh tắc đường với Google Maps trong giờ cao điểm. Hãy bật tính năng này trên điện thoại của bạn để có được lưu lượng truy cập tốt nhất.

Sử dụng Google Maps để tìm đường, xem hình ảnh vị trí đã là một thủ thuật mà nhiều người dùng luôn áp dụng. Sau khi dò đường bằng Google Maps, để chắc chắn tìm được địa điểm đó, người dùng nên xem trước hình ảnh sắp tới để dễ dàng nhận biết khi đến đó. Tuy nhiên, một vấn đề mà người dùng Google Maps tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh quan tâm nhất là tránh tắc đường. Hiện tại, Google Maps đã cung cấp tính năng tìm và tránh tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm cho người dùng Việt Nam.

Tìm và tránh tắc đường với Google Maps trong giờ cao điểm

Bước 1: Chọn Quyền truy cập Google Maps trên điện thoại.

Bước 2: Bên cạnh tìm kiếm, hãy để ý biểu tượng Lựa chọn (3 dấu gạch ngang), vui lòng nhấp vào nó. chọn tiếp theo Giao thông.

Bước 3: Bản đồ Google Maps trên điện thoại của bạn hiển thị các tuyến đường với Xanh, vàng, đỏ tương ứng với trạng thái không kẹt xe, đông xegiao thông tắc nghẽn.

>>> Xem thêm :  Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

Với tính năng tìm và tránh tắc đường bằng Google Maps, bạn sẽ dễ dàng tìm được con đường thông thoáng nhất để đến nơi mình muốn.

Vì Google Maps phục vụ cho việc tìm kiếm nên nhu cầu sử dụng Google Maps hiện nay trên Smartphone là rất cao. Nếu có nhiều kết quả tìm kiếm trên máy tính của bạn, hãy chuyển kết quả tìm kiếm trên Google Maps từ PC sang điện thoại để lưu.

tim-tranh-diem-tac-duong-bang-gogle-maps-vao-gio-cao-diem-12783n.aspx
Không chỉ có những cách trên, muốn sử dụng Google Maps hiệu quả bạn nên tìm hiểu thêm về công cụ này. Các tính năng chúng tôi đã giới thiệu sẽ giúp bạn khai thác tối đa Google Maps. Các thủ thuật này có thể áp dụng trên cả Google Maps máy tính và ứng dụng Google Maps dành cho iOS, Android.

Các từ khóa liên quan:

Kỹ thuật của Google Maps

tác phẩm đường, tranh vẽ đường,