Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Cốc Cốc Maps là một sản phẩm thuần Việt của Cốc Cốc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm địa điểm, địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép tài xế tìm cây xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

HỎI: Mình vừa tải Cốc Cốc Maps về iPhone vì nghe nói có thể tìm cây xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps. Tôi cũng đã xem qua cách tìm Trạm xăng gần nhất theo Bản đồ Cốc Cốc mà Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu. Nhưng trên điện thoại em vẫn chưa biết cách tìm cây xăng, mong Thuthuat.edu.vn.vn tư vấn giúp em.

Nguyễn Văn Khánh – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội.

ĐÁP LẠI:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cách tìm cây xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm cây xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại.

Bản đồ Android: Tải xuống Bản đồ Cốc Cốc dành cho Android

Maps iOS: Tải xuống Bản đồ Cốc Cốc dành cho iPhone

Bước 1:Tải bản đồ Cốc Cốc từ liên kết trên hoặc truy cập App Store trên điện thoại của bạn để tải xuống. Một lát sau Mở Bản đồ Cốc Cốc.

Bước 2: Trong giao diện Bản đồ Cốc Cốc, bạn sẽ thấy ngay vị trí của mình. Bây giờ để tìm cây xăng gần nhất bằng Bản đồ Cốc Cốc, hãy nhấp vào Biểu tượng tìm kiếm. Nhấn tiếp Biểu tượng trạm xăng.

>>> Xem thêm :  Mật khẩu Wifi các địa điểm nổi tiếng

Bước 3: Ngay lập tức Bản đồ Cốc Cốc sẽ hiển thị những cây xăng gần vị trí của bạn nhất. Để chọn bất kỳ cây xăng nào bạn chỉ cần bấm vào đó và bấm biểu tượng chỉ đường bởi Cốc Cốc Maps.

Con đường ngắn nhất đến trạm xăng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần di chuyển đến vị trí trên Cốc Cốc Maps để đổ xăng.

Rất dễ dàng tìm được cây xăng gần nhất bằng Bản đồ Cốc Cốc trên điện thoại phải không nào. Người dùng Android cũng thực hiện các bước tương tự để tìm trạm xăng.

Không chỉ tìm được cây xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps mà người dùng đang sử dụng Bản đồ điện tử này cũng có thể tìm được cây ATM ngân hàng bằng Cốc Cốc Maps. Tương tự như cách tìm cây xăng, mẹo Sử dụng Bản đồ Cốc Cốc để tìm ATM Ngân hàng cũng rất đơn giản. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy ngay cây ATM ngân hàng gần đó để rút tiền khẩn cấp.

tim-tram-xang-gan-nhat-bang-coc-coc-maps-nhu-the-nao-22095n.aspx

Các từ khóa liên quan:

tìm bản đồ trạm xăng Bangkok

, sử dụng cốc bản đồ để tìm trạm xăng,

Recent Post