Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc độ tải dữ liệu, cảm nhận sự khác biệt giữa host trong nước và host nước ngoài, không giới hạn đường truyền mạng, quốc gia, … Qua bài viết dưới đây, các bạn sẽ biết cách Thêm Proxy vào IDM để tải dữ liệu hiệu quả. .

Sử dụng IDM để tải dữ liệu về máy là lựa chọn của nhiều người dùng bên cạnh các phần mềm khác như Free Download Manager, Orbit Downloader. Ngoài ra, IDM cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị, bạn có thể tăng tốc tải dữ liệu bằng cách Thêm proxy vào IDM, sử dụng các IP khác nhau để tải dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

– Tăng tốc độ tối đa khi tải dữ liệu bằng IDM
– Không ảnh hưởng đến các hoạt động lướt Web trên máy tính

Khuyết điểm:

– Xảy ra lỗi khi tải IDM lần sau do Proxy bạn thêm vào IDM đã thay đổi. Vì vậy thao tác thêm – bớt proxy sẽ được thực hiện thường xuyên hơn khi bạn muốn tải nhiều tập tin một lúc.

Hướng dẫn thêm proxy vào IDM

Bước 1: Tìm danh sách Proxy trên một số trang web thường xuyên được cập nhật dữ liệu. Bạn truy cập xroxy.com, chọn Theo quốc gia

– Kéo xuống chọn Việt Nam, bạn sẽ thấy danh sách các Proxy, chọn 1 cái bất kỳ (SSL phải là True mới sử dụng được)

>>> Xem thêm :  Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc

Bước 2: Khởi động IDM và nhấp vào Tùy chọn

Tại đây, chuyển sang tab proxy / Socks và đánh dấu Sử dụng proxy và nhập địa chỉ IP mới ở trên. Cuối cùng bấm đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

them-proxy-vao-idm-download-du-lieu-hieu-qua-3202n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm proxy vào IDM để đẩy nhanh quá trình tải dữ liệu, sử dụng IDM để tải nhiều file cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các từ khóa liên quan:

thêm proxy vào idm

, thêm proxy vào idm, thay đổi proxy trên idm,