Techcombank có làm thứ 7 không? thời gian giao dịch thế nào?

Hỏi Đáp
Chào Thuthuat.edu.vn.vn, mình mới mở tài khoản Techcombank lần đầu, nhưng do công việc bận rộn nên không có thời gian đến ngân hàng hỏi Techcombank có thứ 7 không. Nếu không biết thì Thuthuat.edu.vn.vn có thể tư vấn giúp mình được không?

Độc giả: Nguyễn Phúc Thịnh

Techcombank có làm thứ 7 không?

Xin chào Phúc Thịnh, Thuthuat.edu.vn.vn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Techcombank có làm việc thứ 7 hay không?

Đáp lại: Ngân hàng Techcombank hiện hỗ trợ giao dịch và làm việc thứ 7.

Cụ thể theo Giờ làm việc của Techcombank Techcombank làm việc thứ 7, tuy nhiên do các chi nhánh khác nhau nên giờ làm việc cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên hầu hết các chi nhánh tại Techcombank chỉ hỗ trợ giao dịch vào sáng thứ 7, chiều. toàn bộ hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

– Tải xuống Techcombank dành cho Android
– Tải xuống Techcombank dành cho iPhone

Để xem chi tiết các phòng giao dịch và chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7, bạn có thể tham khảo chi tiết Danh sách các chi nhánh / phòng giao dịch Techcombank làm việc sáng thứ 7 do Thuthuat.edu.vn.vn tổng hợp Đây.

Ngoài ra, vẫn sẽ có nhiều trường hợp giờ làm việc của Techcombank có thể thay đổi nên để chủ động nắm bắt tình hình, bạn Thịnh và nhiều khách hàng khác có thể tham khảo số tổng đài Techcombank: 1800.588.822 (dành cho cá nhân) và 04.3944.8858 (dành cho doanh nghiệp ).

>>> Xem thêm :  Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc

Ngoài các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hàng tuần, Techcombank còn hỗ trợ khách hàng giao dịch vào giờ trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 và hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa. tất cả các ngày trong tuần để mang đến cho khách hàng của Techcombank những dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều giao dịch gấp, khách hàng có thể nhanh chóng tìm đến các địa chỉ ATM khu vực lân cận để giao dịch tạm thời và chờ Ngân hàng mở cửa, các cây ATM Techcombank thường nằm rải rác quanh các khu vực đông dân cư. để thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn Thịnh hoặc nhiều khách hàng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau thì bạn cần lưu ý giờ làm việc của Vietcombank, BIDV, VPBank, … vì giờ làm việc của Vietcombank, HDBank, BIDV có thể rất khác nhau, dẫn đến lệch múi giờ và khiến người dùng bị lỡ công việc. Ngoài ra, nếu sử dụng các dịch vụ của Vietcombank, bạn cũng nên kiểm tra tài khoản vietcombank thường xuyên để tránh bị rút tiền mà mình không biết như những trường hợp gần đây đã báo, kiểm tra tài khoản. Tài khoản Vietcombank khá đơn giản và không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Chúc bạn thành công!

techcombank-co-lam-thu-7-khong-13604n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Techcombank thực hiện thuế 7

Techcombank có 7 việc làm, việc làm Techcombank,

>>> Xem thêm :  Male là gì? Female là giới tính Nam hay nữ trong tiếng Anh?