Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

Thủ thuật
IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.

Windows 8 nổi tiếng với khả năng khởi động cực nhanh, tuy nhiên một vướng mắc khiến những người sử dụng không hài lòng, cũng như làm tốc độ của Windows 8 chậm hơn chính là giao diện người dùng sau khi khởi động mà không vào thẳng giao diện Desktop như các phiên bản Windows trước, cùng với đó là sự biến mất của nút Start Menu cổ điển.

Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo nút start trên windows 8, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, ngoài IOBit Start Menu 8, các bạn có thể download Start Menu X PRO, Start8 ... về và sử dụng. Trong đó, Start Menu X PRO cho phép tạo một menu thả xuống theo phong cách mới thay thể menu truyền thống của Windows để người dùng khởi động chương trình nhanh hơn

Ngoài ra, Start8 cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt cho Win 8. Start8khôi phục nút Start và giao diện desktop mặc định để người sử dụng cảm thấy quen thuộc hơn với màn hình truyền thống

Hướng dẫn Tạo nút Start trên Windows 8 bằng IOBit Start Menu 8

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về và cài đặt Start Menu 8

Bước 2: Sau khi cài đặt bạn có thể nhìn thấy giao diện nút Start Menu của ứng dụng rất giống với nút Start Menu của Windows 7.

Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

- Bạn cũng có thể tùy biến biểu tượng nút Start Menu và các tính năng khác của IOBit Start Menu 8 trong phần Setting (phím tắt Alt +S).

Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

Sử dụng IOBit Start Menu 8 tạo nút Start Menu trên Windows 8 thật đơn giản phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ điển từ các phiên bản Windows trước trên phiên bản mới Win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng máy tính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Ngoài ra, các bạn cũng có thể tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO đã được maru-2.com giới thiệu trong bài thủ thuật trước đây


Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post