Tạo nhạc chuông bằng Format Factory, cắt ghép nhạc trên Format Factory

Thủ Thuật Audio
Format Factory là phần mềm cắt video hỗ trợ chuyển đổi video tốc độ cao trên máy tính. Phần mềm Format Factory cũng tạo ra những bản nhạc chuông mà bạn muốn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tạo những bản nhạc đơn giản, dễ dàng.

Format Factory không chỉ là phần mềm chuyển đổi các file Video, Audio với nhiều định dạng khác nhau mà tiện ích này còn cho phép bạn tạo nhạc chuông cho riêng mình bằng cách cắt một đoạn nhạc trong một file Audio mà bạn yêu thích. sử dụng trên thiết bị di động của bạn.

Bản chất của công việc tạo nhạc chuông là quá trình cắt những bản nhạc hay, được yêu thích. Ngoài ra, ở một số dòng máy chỉ hỗ trợ các định dạng đơn âm như midi, hay polyphonic, chúng ta phải chuyển đổi định dạng đoạn cắt cho phù hợp.

Tạo nhạc chuông bằng Format Factory

Bước 1: Sau Cài đặt nhà máy định dạng, mở tiện ích bằng cách nhấp vào biểu tượng nằm trên màn hình nền.

Bước 2: Nhấp vào mục Âm thanh, chọn định dạng tệp nhạc đầu ra

Bước 3: Nhấp chuột Thêm tập tin để chọn tệp nhạc bạn muốn cắt.

Bước 4: Nhấp vào tệp Âm thanh vừa nhập khẩu -. nhấp chuột Đặt dải

Bước 5: Một hộp thoại hiển thị bao gồm 2 chức năng chính Thời gian bắt đầuThời gian kết thúc nghĩa là thời gian bắt đầu hoặc kết thúc của đoạn nhạc bạn muốn cắt.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn Cài Camstudio, phần mềm quay video màn hình trên máy tính

Bạn chỉ cần đặt thời gian cho hai chế độ này và nhấp vào đồng ý để tiết kiệm

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn bản nhạc sẽ cắt, lần này trong phần Đặt dải sẽ hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc của bản nhạc

Chọn thư mục chứa các tệp nhạc đầu ra trong mục Thư mục đầu ra.

Nhấp chuột đồng ý để quay lại giao diện chính.

Bước 7: Trên giao diện chính, nhấp vào Khởi đầu quá trình cắt bắt đầu

Tạo nhạc chuông đã hoàn tất

Làm tương tự với các tệp nhạc khác mà bạn muốn cắt và hợp nhất bằng Format Factory.

Ngoài Format Factory, bạn có thể tải các phần mềm cắt nhạc khác tại Thuthuat.edu.vn.vn như Free Mp3 Cutter, MP3 Splitter Joiner, Mp3DirectCut, … Nếu chưa biết cách sử dụng, vui lòng xem hướng dẫn. tạo nhạc chuông bằng mp3DirectCut lưu đãi phần mềm Mp3DirectCut là một phần mềm trả phí nhưng bạn vẫn để thử nó mà không tính phí.

Ngoài tính năng cắt nhạc, tạo nhạc chuông cho điện thoại, Format Factory còn hỗ trợ tách nhạc khỏi video, giúp người dùng có được những bản nhạc hay, độc đáo trong video, clip, xem cách Trích xuất nhạc từ video bằng Format Factory biểu diễn

Nếu bạn không thích sử dụng Format Factory để cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông thì có thể tham khảo một số trang web trực tuyến hỗ trợ trình cắt MP3, đây là cách cắt MP3 mà không cần sử dụng phần mềmphổ biến bây giờ mà.

>>> Xem thêm :  Lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing trên Camtasia

Các từ khóa liên quan:

tạo nhạc chuông

, tạo nhạc chuông bằng Format Factory, cách tạo nhạc chuông bằng Format Factory,

Recent Post