Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
Tải nhạc Mp3 Youtube về máy tính là nhu cầu của khá nhiều người. Hướng dẫn tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng ClipConverter.cc dưới đây chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản mà không cần phải sử dụng phần mềm chuyển đổi phức tạp, bạn cũng có thể tải video từ Youtube theo cách tương tự.

ClipConverter.cc là công cụ chuyển đổi định dạng tệp phương tiện trực tuyến, cho phép bạn chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ URL Video nào sang các định dạng phổ biến.

Ưu điểm của công cụ tải và chuyển đổi video trực tuyến ClipConverter khác với YouTube Downloader là khả năng chuyển đổi miễn phí, hỗ trợ tiếng Việt và nhiều dịch vụ trong đó có YouTube. Sau khi chuyển đổi hoặc tải xuống, tệp có thể được xem trên điện thoại hoặc các thiết bị khác.

Hướng dẫn tải video, nhạc YouTube bằng ClipConverter.cc

Bước 1: Truy cập ClipConverter.cc đây

Bước 2: Tại trang chủ của ClipConverter.cc, bạn nhập liên kết đến video YouTube mà bạn muốn tải xuống vào ô URL phương tiện -> bấm Tiếp tục. Liên kết URL video YouTube được lấy trực tiếp từ thanh URL của trình duyệt web.

Sao chép URL của video trên YouTube.

Dán vào hộp URL phương tiện.

Bước 3: Trong phần Chuyển đổi định dạng, bạn có thể chọn định dạng âm thanh (MP3, M4A và AAC), video (MP4, 3GP, AVI và MOV) để tải xuống.

>>> Xem thêm :  Những món quà noel cho bạn gái đẹp nhất

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video đã tải xuống ở mức tối đa có thể.

Nếu tải file mp3, bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh, cắt âm thanh.

Bước 4: Nhấp chuột Bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi. Chờ một chút và nhấn Tải tập tin.

Bước 5: Nhấn Tải xuống để lưu các tệp đã tải xuống và chuyển đổi qua ClipConverter.cc.

Bước 6: nhấn Tiết kiệm để lưu video hoặc tệp mp3 vào thư mục mong muốn.

Kết quả sau khi tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube.

Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu thành công đến các bạn cách tải video, mp3 từ Youtube bằng website Clipconvert.cc.

Trên đây là một trong những cách giúp bạn tải nhạc MP3 từ Youtube, trên thực tế có rất nhiều công cụ và phần mềm làm được việc này, chẳng hạn như phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm. Bạn có thể dễ dàng tải nhạc MP3 từ Youtube của Freemake YouTube To MP3 Boom về máy tính hoặc nếu không muốn sử dụng phần mềm, bạn có thể chuyển sang chuyển đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến.

Với những trang này, người đọc không còn phải suy nghĩ về việc tìm kiếm trình tải video YouTube tốn thời gian. Chỉ cần dán liên kết YouTube và đợi để tải xuống tệp video hoặc âm thanh mong muốn. Tổng hợp các trang tải nhạc, video từ Youtube cũng sẽ là những chỉ dẫn quan trọng giúp bạn chọn được phương thức tải phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

>>> Xem thêm :  Kênh YouTube bị khóa - Những nguyên nhân và cách khắc phục

tai-nhac-mp3-tu-youtube-bang-clipconvertercc-tai-video-youtube-7524n.aspx
Chúc may mắn!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.1★ – 20 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

tải nhạc mp3 trên youtube không cần phần mềm

, tải xuống video, nhạc trên YouTube bằng clipConverter.cc,

Recent Post