Tải Nhạc Lossless và Trình Nghe Nhạc Lossless Chuyên Nghiệp Trên iPhone

Thủ Thuật Điện Thoại

Hướng dẫn tải nhạc lossless Sau đây của Thành Trung sẽ giúp bạn tha hồ thưởng thức những bài hát yêu thích trên iPhone với chất lượng cao nhất trên một trình nghe nhạc hiện đại, bắt mắt. Phương pháp trong bài viết dưới đây giúp bạn tải nhạc về iPhone không cần máy tính, không cần Jailbreak.

Nhạc lossless là gì?

Nhạc không mất dữ liệu là những tập tin nhạc được nén bằng công nghệ nén không mất dữ liệu (Lossless Compression) nên những tập tin này cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Chất lượng của nhạc lossless ngang bằng với nhạc được ghi trên đĩa CD gốc. Khi bạn đã nghe nhạc này bằng tai nghe hoặc loa chất lượng cao, bạn sẽ không muốn nghe nhạc MP3 nữa.

Giải pháp tải nhạc lossless cho iPhone nhanh?

Trước đây, thông thường để tải nhạc về iPhone bạn sẽ cần vào máy tính, chép nhạc qua iTunes hoặc cần các phần mềm khác như iTools, iFunbox, 3uTools, CopyTrans Manager,… có máy tính bên cạnh.

Trong trường hợp sử dụng máy tính bạn thường mất nhiều thời gian và thực hiện nhiều bước kể cả đối với người chưa có hoặc chưa biết cách sử dụng thì đó là vấn đề tiếp theo.

Ngoài ra chúng ta có thể tải theo các cách “trung gian” như Mp3zing, musiccuatui, Soptify, v.v … Tuy nhiên, hầu hết chúng đều không hỗ trợ các định dạng chất lượng cao như Lossless, kể cả có Jailbreak cũng không. Việc Jailbreak khi cài Youtube ++ cũng chỉ dừng lại ở định dạng file m4a.

>>> Xem thêm :  Cách khắc phục khi quên ID Apple để kích hoạt iPhone, iPad

Qua sự tham khảo, chọn lọc từ nhiều ứng dụng trên Apptore, bây giờ chỉ ứng dụng MusiCloud kết hợp với trình duyệt Safari Mặc định của thiết bị đã đáp ứng các tiêu chí tải nhạc lossless sau:

  • Tốc độ tải nhạc nhanh, ổn định, không cần cài đặt thêm trình tải.
  • Các bài hát đa dạng, nhiều thể loại và luôn được cập nhật mới nhất, liên tục.
  • Tối ưu hóa dữ liệu, chỉ lưu trữ trong ứng dụng, không quản lý cầu kỳ sau khi tải về.
  • Nhạc đến từ nhiều nguồn: Nhạc mặc định, Google Drive, Dropbox, Onedrive và từ các trình quản lý tệp khác, chia sẻ và thậm chí cả Safari.
  • Máy nghe nhạc đẹp, đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp và bắt mắt.
  • Tất cả đều miễn phí, bản nâng cấp rất đáng giá nếu bạn thực sự yêu thích.

Tải nhạc lossless cho iPhone bằng Musicloud

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MusiCloud từ Ứng dụng “href =” https://thanhtrungmobile.vn/tu-van/apps-la-gi.html “target =” _blank “rel =” noopener noreferrer “> Apple Appstore tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/musicloud-mp3-and-flac-music-player-for-clouds/id1040451985?mt=8

Bước 2: Bật trình duyệt Safari, truy cập chiasenhac.vn và tìm bài hát yêu thích. Bước này bạn bắt buộc bạn phải sử dụng Safari để tải về để tiện cho việc thực hiện đồng thời dữ liệu sau này trên MusiCloud sẽ đồng nhất, tránh lãng phí dung lượng không cần thiết.

Bước 3: Nhấp vào tab “Tải xuống” và chọn chất lượng bạn muốn tải xuống, lưu ý rằng mục tiêu của chúng ta là tải nhạc Lossless, vì vậy bạn chọn mục này. Qua trải nghiệm thực tế, rất ít bài viết không có định dạng .Flac nên bạn hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm :  Pin iPhone 7 Plus bị chai có được bảo hành không?

Bước 4: Chờ cho Safari tải xong bài hát, lưu ý thời gian tải xong tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Khi thanh trạng thái Safari tải xong, hãy chọn “mở trong MusiCloud ” (hoặc là Thêm – Nhập với MusiCloud), bài hát sẽ được nhập vào MusiCloud nhanh chóng. Bạn đã có thể thưởng thức nó sau khi tải xuống nhạc lossless

Giao diện MusiCloud bao gồm nhiều chức năng, bao gồm cả điều chỉnh Equalizer

Thậm chí còn có hiển thị lời bài hát

MusiCloud có giao diện bắt mắt, đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao cho dù bạn là người chơi nhạc khó tính. Chức năng MusiCloud Edition có thể học được trong quá trình trải nghiệm thực tế.

Hiện tại MusiCloud có 2 phiên bản: Miễn phí và phiên bản Pro có giá 69.000đ. Bạn trải nghiệm nếu thấy ứng dụng này thực sự ấn tượng và quá tiện lợi thì việc thanh toán để hỗ trợ nhà phát triển ứng dụng là điều cần thiết.

Vì vậy bạn có thể tải bất kỳ bài hát nào về máy và thưởng thức mà không cần jailbreak hay máy tính nhanh. Bài viết dưới đây Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn các bạn tải bài hát bất kỳ từ Youtube vào thiết bị và nghe trực tiếp bằng ứng dụng Nhạc bùng nổ và chèn các hình ảnh mong muốn vào ảnh Album Album để làm cho âm nhạc của bạn hấp dẫn và độc đáo hơn.

>>> Xem thêm :  Gợi ý về màu sắc đẹp nhất khi mua Samsung Galaxy Note 9

Chúc may mắn!

Recent Post