Sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

Lỗi Windows 10 Thủ Thuật Windows 10

Bạn sẽ cần cung cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này là lỗi xảy ra khá thường xuyên, nguyên nhân là do bạn không phải là chủ sở hữu của máy bạn đang sử dụng hoặc tài khoản người dùng không phải là Quản trị viên.

Lỗi Bạn cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này đơn giản bởi bạn không chứng minh được bạn có quyền sở hữu máy tính cao nhất. Có nhiều nguyên nhân và giải thích về lỗi Bạn cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này. Và tất nhiên có nhiều cách để cung cấp Bạn cần cung cấp quyền quản trị viên để xóa lỗi thư mục này trên Windows 10.

Trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách xem Bạn cần cấp quyền quản trị viên để xóa lỗi thư mục này trên Windows 10 trong trường hợp lỗi do virus gây ra khiến bạn mất quyền Admin hoặc ít nhất là mất. . tạm thời.

Bạn sẽ cần cấp quyền quản trị viên để xóa hướng dẫn lỗi thư mục này trên Windows 10

Bước 1: Để khắc phục Bạn cần cung cấp quyền quản trị viên để xóa lỗi thư mục này trên Windows 10, hãy chuyển đến Thư mục gặp lỗi sau đó Kích chuột phải nhập và chọn Tính chất.

Bước 2: Trong phần Tính chất bạn chuyển sang mục Bảo mật – mục bảo mật và bấm vào Biên tập chỉnh sửa.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10

Bước 3: Tại phần Quyềnnơi bạn có thể chọn để chỉnh sửa mục bạn chọn Thêm vào để tiến hành thêm đối tượng.

Bước 4: Ở đây bạn gõ “tất cả mọi người“sau đó nhấp vào Kiểm tra tên và xác nhận lại đồng ý.

Bước 5: Bây giờ mục Mọi người xuất hiện, hãy nhấp vào đó và chọn Kiểm soát hoàn toàn, cấp quyền tối đa cho người dùng này và sau đó Ứng dụng >đồng ý. Vậy là bạn đã hoàn thành xong Bạn cần cấp quyền quản trị viên để xóa lỗi thư mục này trên Windows 10

Bây giờ hãy thử xóa thư mục đó xem có lỗi không Bạn cần cung cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này trên Windows 10 đã biến mất.

Với hướng dẫn trên, bạn chỉ cần thực hiện vài bước là có thể khắc phục được lỗi Bạn cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này trên Windows 10 rồi. Thủ thuật trên cũng không hề khó nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không sợ gây hại cho máy tính. Ngoài ra, Thuthuat.edu.vn.vn cũng xin giới thiệu đến các bạn tiền để sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows, chỉ cần sửa lỗi mất quyền Admin là bạn có thể sử dụng quyền Quản trị viên để lấy lại mọi thứ. Bạn sẽ cần cấp quyền quản trị viên để xóa lỗi thư mục này trên Windows 10. Ngoài ra, quyền Admin rất quan trọng nên bạn sẽ không gặp lỗi khi mất quyền Admin và sử dụng nó như một Người dùng bình thường.

>>> Xem thêm :  Các chế độ Safe Mode trên Windows 10

sua-loi-you-ll-need-to-provide-administrator-permission-to-delete-this-folder-tren-windows-10-25188n.aspx
Nếu bạn không thích làm những thủ thuật dài dòng hoặc cảm thấy khó hiểu những vấn đề trên thì ngoài việc cho chúng tôi biết bằng cách để lại tin nhắn tại đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Take own, đây là phần mềm. cho phép bạn nhanh chóng lấy lại quyền Quản trị thông qua chỉnh sửa tệp Regedit. Và sau khi lấy lại quyền quản trị bằng cách Lấy quyền sở hữu Đừng quên kiểm tra lại máy tính, quét virus để đảm bảo mọi thứ không lặp lại.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(3,3★ – 18 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Bạn sẽ cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này

Bạn sẽ cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này, bạn sẽ cần cấp quyền quản trị viên để xóa thư mục này trên win 10,

Recent Post