Sửa lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome, lỗi không vào được mạng

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Bạn đã nhiều lần gặp lỗi Không thể truy cập trang web này trên Google Chrome? Lỗi mà chúng ta đang nói đến ngày hôm nay là lỗi mà rất nhiều người gặp phải, màn hình chỉ hiển thị thông báo lỗi This site not to be to contact (No Code Error). Đây là lỗi sẽ hiển thị khi chúng tôi cố gắng truy cập vào một trang web có thời gian phản hồi lâu hoặc bị mất kết nối, không tải được.

Kết nối mạng kém hoặc đôi khi máy chủ không truy cập được cũng có thể gây ra lỗi Không vào được trang web này trên Chrome, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn từng bước cách khắc phục lỗi này, hãy thử xem nếu thấy hay nhé. không có lỗi, bạn dừng lại không cần phải làm tất cả các cách

Một ngày bạn sử dụng Google Chrome để duyệt web thì gặp lỗi “Không thể truy cập trang web này“, có nghĩa là bạn không thể kết nối internet, có các tùy chọn như kiểm tra kết nối mạng với các kết nối mạng, Wi-Fi hoặc bằng trình khắc phục sự cố. Tuy nhiên, cách kiểm tra này không hiệu quả vì nó không gây ra lỗi hoặc quy trình khắc phục sự cố chỉ tập trung vào phần kiểm tra Bassic như kết nối giữa máy chủ và máy tính của bạn, một trong những nguyên nhân có thể gây ra lỗi “Không thể truy cập trang web này” là do DNS, nhưng các bước kiểm tra cơ bản nêu trên bạn không thể Thực hiện.Có nhiều cách để kiểm tra và khắc phục các sự cố liên quan đến DNS, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi không thể truy cập trang web này trên Google Chrome.

Sửa lỗi Không thể truy cập trang web này trên Google Chrome

Sửa lỗi Không thể truy cập trang web này trên Google Chrome

Tùy chọn 1: Khởi động lại máy khách DNS

Cách khắc phục lỗi Không vào được trang web này trên Google Chrome được coi là đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất.

Dịch vụ thường Máy khách DNS trên Windows sẽ xử lý bộ nhớ đệm (caching) địa chỉ IP của máy chủ tên miền, vì vậy trong một số trường hợp lỗi mạng dẫn đến không tìm thấy IP và nó cũng bị lưu vào bộ nhớ đệm, vì vậy hãy thử đặt lại cũng có thể hiệu quả.

>>> Xem thêm :  Cách xóa danh mục trong WordPress

Bước 1: Bạn nhấn đồng thời phím tắt Windows + R Để mở cửa sổ lệnh RUN của máy tính, sau khi cửa sổ RUN xuất hiện, nhập từ khóa “services.msc”, Tiếp tục nhấn ĐI VÀO trên bàn phím để nhập Dịch vụ

Bước 2: Trên giao diện của Dịch vụ, cuộn xuống để tìm mục có tên Máy khách DNS. (Bạn có thể Bấm vào tab Tên để sắp xếp theo tên để dễ tìm)

Bước 3: Sau khi tìm thấy nó Máy khách DNS, tiếp theo bạn Kích chuột phải Nhấp vào nó và chọn Khởi động lại. lMáy khách DNS này trên máy tính sẽ khởi động lại

Bước 4: Mở trình duyệt web để kiểm tra xem Chrome vẫn còn lỗi Không thể truy cập trang web này. Vì chúng tôi đã trực tiếp gặp lỗi này và tự khắc phục, hãy xem cách này đã khắc phục lỗi như thế nào.

Tùy chọn 2: Thay đổi DNS, địa chỉ DNS IPv4

Một trong những cách giúp khắc phục lỗi không vào được Internet trên Google Chrome Không vào được trang web này là thay đổi địa chỉ DNS, đây là giải pháp mà người dùng máy tính thường sử dụng để khắc phục trong những trường hợp cụ thể. như thể Không vào được Facebook, Blog, các trang báo nước ngoài hoặc tải file từ web nước ngoài. Việc đổi DNS trên mỗi hệ điều hành là khác nhau, vì vậy Thuthuat.edu.vn.vn cập nhật các cách đổi DNS cho từng hệ điều hành, cụ thể các bạn có thể xem trong bài Cách thay đổi DNS này Xin vui lòng.

Đổi DNS cũng là một cách sửa lỗi Không vào được trang web này trên Chrome được nhiều người áp dụng

Tùy chọn 3: Khắc phục lỗi bằng Flush DNS (Xóa DNS Cache)

Một số trường hợp khởi động lại DNS Client và đổi DNS không được thì giải pháp khắc phục Không vào được trang web này trên Google Chrome bằng cách xóa DNS cache này khá hiệu quả, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản với một dòng lệnh trong cmd là có thể sửa lỗi, thực hiện chi tiết như sau:

>>> Xem thêm :  Cách truy cập Deepweb với Tor Browser

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R mở cửa sổ Rung chuyen. Nhập vào ô “CMD”Để mở cửa sổ CMD

Bước 2: Nhập dòng lệnh: ipconfig / flushdns

vào cửa sổ CMD. Một lát sau Đi vào

Lệnh sẽ xóa hoàn toàn bộ nhớ cache DNS. Nếu xảy ra lỗi, DNS sẽ tự động được sửa.

Tùy chọn 4: Tắt Giao thức Quic Thử nghiệm (QUIC)

Phương pháp này không chỉ chẩn đoán sự cố Không thể truy cập được trang web này mà còn có thể giải quyết sự cố.

Bước 1:Khởi động trình duyệt Google Chrome. Địa chỉ truy cập chrome: // flags.

Tìm mặt hàng Giao thức QUIC thử nghiệm bằng cách tìm kiếm theo từ khóa Giao thức QUIC thử nghiệm

Bước 2: Chuyển trạng thái của giao thức thành Đã tắt (Vô hiệu hóa), rồi bấm Chạy lại ngay bây giờ (Khởi chạy lại ngay)

Sau khi Google Chrome chạy lại, hãy kiểm tra xem lỗi Không thể truy cập trang web này đã xảy ra hay chưa.

Tùy chọn 5: Khắc phục Không thể truy cập trang web này bằng Tìm nạp trước DNS tùy chỉnh trên Google Chrome

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome, đi tới mục nhập Cài đặt, kéo xuống dưới cùng, nhấp vào Hiển thị cài đặt nâng cao (Hiển thị cài đặt nâng cao …)

Bước 2:Đánh dấu vào hộp Sử dụng dịch vụ dự đoán để tải trang nhanh hơn

Sau khi đánh dấu vào tùy chọn này, tốc độ tải trang sẽ cải thiện

Khắc phục lỗi không thể truy cập trang web cụ thể trên Google Chrome

Trong một số trường hợp, thay vì thấy lỗi Không thể truy cập trang web này trên Google Chrome, bạn lại thấy lỗi Không thể truy cập trang web cụ thể. Để khắc phục lỗi Không thể truy cập trang web cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R mở cửa sổ Rung chuyen. Nhập vào ô “CMD”Để mở cửa sổ CMD

Bước 2: Nhập dòng lệnh tracert sitename

Tên trang web (địa chỉ trang web bạn không thể truy cập)

Ví dụ: tracert taimienphi.vn

>>> Xem thêm :  Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player

Bước 3: Nếu ping vẫn chạy và không thể truy cập trang web, bạn nên liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

sua-loi-this-site-cant-be-reached-tren-google-chrome-13339n.aspx
Trên đây là một số phương pháp giúp bạn khắc phục Không vào được trang web này trên Google Chrome. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có thể khắc phục lỗi này bằng các phương án khác, hãy chia sẻ. Ngoài ra trong trường hợp bạn gặp lỗi 107 trên Google Chrome cũng đừng quá lo lắng. Sự cố này có thể được khắc phục dễ dàng hơn lỗi này Không vào được trang web này trên Google Chrome, mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi 107 trên Google Chrome và cùng làm theo nhé.

Các từ khóa liên quan:

loi trang web này không thể truy cập được trên google chrome

Mặt nạ nằm trên google chrome, không thể nhập chuỗi chrome,

Recent Post