Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Thủ thuật
SopCast giúp bạn thưởng thức nhiều trận bóng đỉnh cao trên tất cả các quốc gia thuộc nhiều giải bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên, trong lúc xem lại gặp phải một số lỗi như giật hình, đứng hình, hay chỉ có tiếng mà không có hình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sửa những lỗi trên.

Bạn đang xem một trận bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast, tuy nhiên không hiểu sao phần mềm Sopcast này lại gặp một lỗi là bị đứng hình và bị giật hay chỉ có tiếng nhưng bật sopcast không lên hình hoặc ngược lại. Vậy phải làm cách nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Trong trường hợp, người dùng chưa thành thạo trong việc khắc phục các sự cố của các phần mềm thì các bạn có thể download một số ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí như TVUPlayer, Online TV Player, Free Internet TV ... thay vì cặm cụi sửa lỗi để có thể thưởng thức các chương trình, trận bóng một cách nhanh nhất. Online TV Player hay Free Internet TV đều là những phần mềm hỗ trợ xem tivi khá chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thấy hình, dừng và giật hình

Tải phiên bản mới nhất của Sopcast để được hỗ trợ tốt nhất:Download Sopcast

Để sửa lỗi Sopcast khi bị đứng hình thì bạn phải Download VLC cài đặt. Nếu bạn chưa biết cài VLC Media Player có thể tham khảo cách cài VLC Media Player

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Bước 1: Bật Sopcast lên và chạy chương trình trận bóng mà bạn muốn xem và tắt tiếng của chương trình.

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag

Bước 2: Tiếp theo chạy VLC Media Player và cũng tắt tiếng.
Tiếp theo bấm vào Media, chọn Open Network Stream ...

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag


Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn phần Network. Tiếp theo, bạn chọn Network.

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lagTrong phần Network, bạn chọn 1 trong 3 đường link sau đây vào ô trống dưới dòng Please enter a network URL:

Link 1: http://127.0.0.1:8902
Link 2: http://127.0.0.1:8912
Link 3: http://127.0.0.1:8922


Đây là những đường link Stream, các đường link này nhằm giúp tốc độ xem tốt hơn cách bình thường, tránh những lỗi không cần thiết.
Sau khi điền một trong 3 đường link sau vào Please enter a network URL. Bạn nhấn Play để hoàn thành quá trình sửa lỗi.

Thực hiện theo các bước trên đây là bạn có thể xem trận bóng đá, bộ phim trên phần mềm VLC media player mà không bị giật, dừng hình hay không thấy hình nữa. Ngoài ra, nếu gặp lỗi "can not access sopcast service" trên Sopcast thì bạn cũng có thể tham khảo cách sửa lỗi can not access sopcast service trên Sopcast mà linhkiengiasi.vn đã hướng dẫn để có thể xem Sopcast tốt hơn.


TảiMPhí

Recent Post