Sửa lỗi “plug in không hồi đáp” trong Firefox và Chrome như thế nào? Plug in Flash Player bị lỗi

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web

Bạn đang lướt web và bỗng nhiên hiển thị màn hình lỗi “plug in not response” trên Firefox, Chrome. Điều này có nghĩa là trình cắm Flash của bạn trên trình duyệt này đã bị lỗi, nếu sự cố này xảy ra bạn phải khắc phục ngay lập tức. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi “plug in not response” trên Chrome, Firefox.

Nếu bạn gặp Lỗi “Trình cắm không phản hồi” trong Firefox, Chrome thì điều này có nghĩa là Cắm Flash Player Vấn đề của bạn là. Nó có thể được gây ra bởi các plug-in Flash hoặc chính Flash. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi Flash vốn dĩ đã yếu thế trước HTML 5 khi có quá nhiều lỗi bảo mật khiến người dùng không còn mặn mà với việc cài Flash Player. Ngay cả các trang web hiện nay đã tích hợp HTML5 cho phép người dùng thay thế Flash Player. Qua thực tế HTML5 rất mạnh nhưng vẫn còn nhiều nội dung bạn cần cài đặt Plash Player để xem, để sử dụng nên nếu có lỗi “plug in not response” trên Firefox thì Chrome bạn phải sửa nó.

Để tránh gặp lỗi “plug in không phản hồi” trên Firefox, Chrome, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi và khắc phục trên cả hai trình duyệt phổ biến là Firefox và Chrome.

>>> Xem thêm :  Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress

Đã sửa lỗi “plug in không phản hồi” trong Firefox, Chrome.

Cách sửa lỗi “plug in không phản hồi” trên Firefox.

Bước 1: Để sửa lỗi “plug in không phản hồi” trong Firefox, trước tiên hãy mở phần này Cài đặt (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) rồi chọn Tiện ích bổ sung .

Bước 2: Chọn phần tiếp theo thêm vào và bấm vào Tùy chọn sau đó Shockwave Flash .

Bước 3: Bấm vào phần tiếp theo Kích hoạt sau đó Addons , thay đổi từ Luôn kích hoạt để không bao giờ kích hoạt .

Khi Shockware Flash hiển thị tàn tật như trong hình thoát khỏi trình duyệt hoàn toàn Xin vui lòng.

Bước 4: Tải phiên bản Adobe Flash Player mới nhất trên Thuthuat.edu.vn.vn tại đây: Tải xuống Adobe Flash Player. Sau đó cài đặt lại để xem bạn đã khắc phục được lỗi “plug in not response” trên Firefox chưa.

Sửa lỗi “phích cắm không phản hồi” trong Chrome.

Bước 1: Để khắc phục lỗi “plug in không phản hồi” trong Chrome, trước tiên, hãy mở Chrome và nhập vào thanh địa chỉ: Chrome: // cài đặt sau đó nhấn vào hiển thị cài đặt nâng cao .

Bước 2: Sau khi mở màn hình cài đặt nâng cao, hãy chuyển đến phần Bảo vệ >Cài đặt nội dung .

Bước 3: Trong phần cài đặt nội dung kéo xuống mục Tốc biến bạn sẽ thấy một phần là cho phép trang web chạy Flash và bấm vào đã hoàn thành.

>>> Xem thêm :  Cách xuất bản bài viết WordPress

Hoặc nếu bạn chỉ muốn một số trang web hiển thị, vui lòng sử dụng các ngoại lệ bổ sung để cho phép.

Bước 4: Sau đó, bạn tiến hành khởi động lại trình duyệt Chrome để xem bạn đã khắc phục được lỗi “phích cắm không phản hồi” trong Chrome chưa. Nếu không, bạn nên cài đặt phiên bản Adobe Flash Player mới nhất mà hướng dẫn đã đề cập ở trên.

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “plug in not response” trên Firefox và cách sửa lỗi “plug in not response” trên Chrome, hi vọng lỗi “plug in not response” sẽ không còn nữa. lặp lại trên cả hai trình duyệt và bạn có thể yên tâm xem và sử dụng các nội dung cần Flash Player nhé.

sua-loi-plug-in-khong-hoi-dap-trong-firefox-va-chrome-nhu-the-nao-22928n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ lỗi nào cần sửa Flash Player, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi liên hệ và có thể giúp bạn khắc phục lỗi Flash Player cũng như nhiều lỗi khác một cách nhanh nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Trình cắm không yêu cầu bất kỳ lỗi nào trong Firefox

Loại trình cắm không yêu cầu chrome, trình cắm không yêu cầu web,

Recent Post