Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player

Hỏi Đáp
Mình đang cài Adobe Flash Player thì bị lỗi Please Log on with administrator Privileges and try again error, Thuthuat.edu.vn.vn cho mình hỏi đây là lỗi gì và giúp mình cách cài Adobe Flash Player trên máy tính mà không bị lỗi.

Thuthuat.edu.vn.vn xin chào các bạn, trước hết chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chuyên mục Hỏi đáp và gửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Đầu tiên về câu hỏi của bạn, chúng tôi đã phần nào xác định được khuyết điểm cơ bản của bạn. Khi bạn cài đặt Adobe Flash Player và thông báo Please Log on with management Privileges and try again xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đang truy cập quyền của người dùng chứ không phải quyền của Quản trị viên trên máy tính khi cài đặt Adoeb Flash Player trên máy tính.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên mở ứng dụng với quyền Quản trị viên trên windows, cách mở ứng dụng với Quản trị viên cũng rất đơn giản mà Thuthuat.edu.vn.vn đã từng hướng dẫn. Và mở ứng dụng theo cách chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn.

Cũng trong thời gian gần đây, Thuthuat.edu.vn.vn cũng nhận được một số câu hỏi của bạn đọc hỏi về trường hợp trên không những bị lỗi quyền quản trị mà còn không cài được dù đã fix lỗi. Trong trường hợp điều tương tự xảy ra với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xóa phiên bản cũ hoặc xóa phiên bản mới đang cài đặt lỗi trong trường hợp các tệp được cài đặt.

>>> Xem thêm :  Có nên cài Antivirus cho Windows 10?

Để gỡ bỏ hoàn toàn Adobe Flash Player bạn nên sử dụng trình gỡ cài đặt chuyên nghiệp như Your Uninstall, phần mềm Your Uninstaller cho phép bạn dọn sạch 100% phần mềm trên máy nếu muốn. Về cách gỡ bỏ phần mềm Thuthuat.edu.vn.vn cũng hướng dẫn bạn đọc, ngoài ra còn có video hướng dẫn Gỡ cài đặt phần mềm bằng Your Uninstaller mà bạn có thể tham khảo.

cai-adobe-flash-player-bi-loi-please-log-on-with-admin-7319n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Please Log on with management Privileges and try again cũng như cách phòng tránh lỗi ngoài ý muốn. Nếu bạn đã xem video trên mạng xã hội Tumblr nhiều thì chắc chắn bạn đã gặp phải Tumblr không phát video Có gì đó lỗi Flash không? Nếu gặp trường hợp tương tự, hãy tham khảo cách mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn để khắc phục nhé.

Các từ khóa liên quan:

Cài đặt Adobe Flash Player không thành công

, Lỗi thiết lập Adobe Flash Player, không thể cài đặt Adobe Flash Player,

Recent Post