Sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, sửa lỗi không tải trang trên Microsoft Edge

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Microsoft Edge chạy chậm gây khó chịu cho người dùng khi duyệt web, vậy làm thế nào để sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để khắc phục lỗi tải trang chậm, không tải trên Microsoft Edge.

Microsoft Edge là một trong những trình duyệt web mới trên thị trường nên trình duyệt này vẫn còn một số lỗi thường gặp như chạy chậm hoặc không tải trang trên Microsoft Edge. Lưu ý rằng lỗi Microsoft Edge chậm có thể do kết nối mạng chậm nên bạn cũng nên kiểm tra kết nối mạng bằng phần mềm và dịch vụ như SpeedTest để đảm bảo rằng lỗi không phải do nhà cung cấp mạng của bạn.

Cách khắc phục Microsoft Edge chạy chậm, không tải trang trên Microsoft Edge

Phương pháp 1: Xóa dữ liệu trong Microsoft Edge

Bước 1: Bấm để chọn Cài đặt >Chọn những gì để xóa trong mục Xóa dữ liệu truy cập.

Bước 2: Chọn ba mục Lịch sử duyệt web (Lịch sử duyệt web), Cookie và dữ liệu trang web đã lưu (Dữ liệu web và cookie đã lưu) và Dữ liệu và tệp được lưu vào bộ nhớ đệm (Dữ liệu tệp và bộ nhớ cache).

Bước 3: Nhấn Thông thoáng xóa tất cả dữ liệu đã lưu trên Microsoft Edge để khôi phục trình duyệt và sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm.

>>> Xem thêm :  Tải template Blogspot cá nhân Free

Phương pháp 2: Sử dụng một lệnh trong Command Prompt

Nếu cách 1 không hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách 2 để sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào góc dưới cùng bên trái của màn hình và chọn Command Prompt (Quản trị viên). Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start Menu> gõ cmd và chọn trong Command Prompt (Quản trị viên) trong tìm kiếm.

Mời bạn tham khảo thêm một số cách vào Command Prompt trên Windows 10 đã được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ. Nhớ bấm Đúng trong xác nhận Kiểm soát Tài khoản Người dùng.

Bước 2: Trong Dấu nhắc lệnh, gõ lệnh sau: sfc / scannow.

nhấn Đi vào để thực hiện lệnh.

Dòng lệnh này quét và sửa lỗi trên ổ đĩa và trình duyệt, nguyên nhân chính khiến Microsoft Edge bị treo và các trang không tải trên Microsoft Edge.

Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ đến bạn cách khắc phục lỗi Microsoft Edge chạy chậm thường gặp, với những lỗi như vậy hi vọng bạn đã có cho mình một mẹo nhỏ để sửa lỗi trang web không tải trên Microsoft Edge.

Microsoft Edge là một trong những trình duyệt web mới nên rất khó để so sánh với trình duyệt web tốt nhất hiện như Google Chrome hoặc Cốc Cốc hoặc Firefox. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tăng tốc Microsoft Ege Bạn vẫn sẽ có được trải nghiệm duyệt web hài lòng. Cũng giống như Cốc Cốc hay Chrome, Microsoft Edge có thể gặp lỗi không gõ được tiếng Việt nhưng cách khắc phục Microsoft Edge không gõ được tiếng Việt khá dễ dàng chỉ cần cài thêm phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey.

>>> Xem thêm :  Download Video trên YouTube bằng VLC Media Player

sua-loi-microsoft-edge-chay-cham-sua-loi-khong-tai-trang-tren-microsof-9053n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac và muốn sử dụng trình duyệt Microsoft Edge, hãy tham khảo cách chạy Microsoft Edge trên Mac đây

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★ – 22 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

sửa chữa microsoft edge

, không vào được microsoft edge, microsoft edge không chạy được,

Recent Post