Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Trình duyệt IE 11 (Internet Explorer 11) hỗ trợ chạy Modern UI với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới, giao diện Modern UI sẽ bị mất trên IE 11. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI trên trình duyệt Internet Explorer 11.

Người dùng Windows 8 / 8.1 không còn xa lạ với môi trường Modern UI, và chắc cũng biết Internet Explorer 11 (IE 11) cho phép bạn chạy trong môi trường Modern này. Tại Start, IE có các ô màu xanh lam riêng với logo Internet Explorer trên đó.

Khi bạn nhấp vào nó, IE sẽ chạy trong môi trường Modern UI

Nhưng sau đó do sự cố khi bạn nhấp vào để chạy IE, nó sẽ mở cửa sổ môi trường Desktop như bình thường. Bạn muốn khôi phục trạng thái như ban đầu nó đang chạy IE 11 Trong môi trường Giao diện người dùng hiện đại có vẻ tốt. Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi này.

Bước 1: Đầu tiên, mở Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, bạn gõ cụm từ “Control” vào, cửa sổ điều khiển sẽ hiện ra, bạn tìm kiếm Chương trình mặc địnhnhư hình bên dưới.

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện chọn Thiết lập các chương trình mặc định của bạn

Chờ một khoảng thời gian nhất định để hoàn tất quá trình tải.

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, bấm để chọn trình duyệt web IE ở cột bên trái và chọn Đặt cái này chương trình và Mặc định.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript

Chọn đồng ý để lưu cài đặt.

Thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất giao diện Modern UI mỗi khi cập nhật hoặc cài đặt các trình duyệt Web khác trên máy tính của mình.Bạn bật lại IE và trải nghiệm giao diện Modern UI của Windows 8

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-1466n.aspx
Một trong những điều khó chịu khi sử dụng IE 11 là quảng cáo xuất hiện trên các trang web khá nhiều, để chặn quảng cáo trên IE 11, bạn tham khảo chặn quảng cáo trên IE 11 mà Thuthuat.edu.vn đã chia sẻ để bạn biết cách thực hiện.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 19 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

lỗi mất giao diện Modern UI trên ie 11

, sửa lỗi mất giao diện trên tức là 11, tức là 11 không chạy trong giao diện Modern UI,

Recent Post