Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Có khá nhiều người gặp khó khăn khi cài đặt trình duyệt Google Chrome trên máy tính Windows của mình. Một trong những lỗi phổ biến nhất là phiên bản cài đặt cũ, bị hỏng. Nếu bạn đang gặp trường hợp trên, hãy thử cách khắc phục lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do cài phiên bản cũ dưới đây.

Lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do phiên bản cài đặt hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các biện pháp gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, từ đó khắc phục lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do cài phiên bản cũ như sau.

Khắc phục lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do cài phiên bản cũ

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Revo Uninstaller Pro tại đây: Tải xuống Revo Uninstaller

Bước 2: Tiến hành xóa trình duyệt Google Chrome gốc bằng Revo Uninstaller Pro

Bước 3: Sau khi gỡ cài đặt hoàn toàn Google Chrome, hãy cài đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome. Bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây: Tải xuống chrome

sua-loi-khong-cai-duoc-chrome-tren-windows-10-do-da-cai-phien-ban-cu-25877n.aspx
Cách sửa lỗi Chrome không cài được trên Windows 10 do cài phiên bản cũ trên đây khá hiệu quả giúp bạn khắc phục những sự cố gặp phải trong quá trình cài đặt Google Chrome, bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tải phiên bản nhé. Chrome 32bit hoặc là Chrome 64bit tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để tránh lỗi. Chúc may mắn !

>>> Xem thêm :  Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Các từ khóa liên quan:

Khắc phục lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do cài phiên bản cũ

Khắc phục lỗi không cài được Chrome, không cài được trình duyệt Google Chrome,

Recent Post