Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Giả sử nếu bạn đang duyệt trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không phản hồi. Làm thế nào để khắc phục điều này? Hãy tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi Google Chrome không phản hồi hoặc phản hồi dưới đây.

Google Chromelà một trong những trình duyệt phổ biến với số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn đang sử dụng Chrome? Giả sử vào một ngày đẹp trời khi duyệt web trên trình duyệt nhưng Chrome không sử dụng được và bạn không biết phải làm thế nào để sửa lỗi Google Chrome không phản hồi, không trả lời. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách khắc phục.

Sửa lỗi Google Chrome không phản hồi, không phản hồi

Ghi chú: Giả sử bạn thực hiện các bước cơ bản như kiểm tra kết nối Internet, thiết lập lại bộ định tuyến (router), … nhưng không khả dụng. Dưới đây là một số cách sửa lỗi bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi.

Diệt Chrome

Đôi khi một thứ gì đó trên web như quảng cáo, video hoặc mã lỗi, v.v. cũng có thể khiến Chrome ngừng hoạt động và trình duyệt không phản hồi, bất kể bạn áp dụng cách nào. để đóng trình duyệt (nhấp vào biểu tượng con dấu X hoặc nhấn một tổ hợp phím Alt + F4) cũng vô ích.

Cách tốt nhất trong trường hợp này là giết lại Chrome. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Trình quản lý tác vụ. Tại đây bạn có thể tìm và nhấp chuột phải xử lý Chrome, chọn Kết thúc nhiệm vụ.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks

Ngoài ra, nếu bạn muốn Task Manager hiển thị Luôn đứng đầu để ứng dụng không bị ẩn đằng sau cửa sổ trình duyệt Chrome không phản hồi, trên cửa sổ Trình quản lý tác vụ, hãy nhấp vào Tùy chọn, sau đó chọn hộp bên cạnh nó Luôn đứng đầu.

Tắt từng tiện ích một

Các tiện ích mở rộng của Chrome có thể thay đổi được và một tiện ích mở rộng ranh mãnh chạy trong nền cũng có thể là thủ phạm gây ra lỗi Chrome không phản hồi, không phản hồi. Nếu Chrome không phản hồi hoặc lỗi không phản hồi thường xảy ra, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm được căn chỉnh ở góc trên cùng của cửa sổ trình duyệt, chọn Thêm công cụ (nhiều công cụ hơn) =>Phần mở rộng (tiện ích mở rộng), sau đó bật và tắt từng tiện ích mở rộng của Chrome và kiểm tra xem việc khắc phục lỗi Google Chrome không phản hồi, không phản hồi có thành công hay không.

Nếu lỗi vẫn còn, hãy bật lại tiện ích. Làm theo các bước tương tự với tất cả các tiện ích mở rộng cho đến khi bạn tìm ra đâu là thủ phạm gây ra lỗi trình duyệt Google Chrome không phản hồi, không phản hồi và gỡ bỏ tiện ích mở rộng để khắc phục.

Thay đổi cài đặt, thay đổi Proxy của bạn

Máy chủ proxy hoạt động như máy chủ trung gian kết nối trình duyệt của bạn và Internet, cho phép bạn duyệt web trực tuyến ẩn danh. Theo mặc định, Chrome sử dụng cài đặt proxy được tích hợp trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải lỗi Chrome không phản hồi hoặc không phản hồi, bạn có thể thử tắt tùy chọn tự động phát hiện cài đặt chuyển đổi proxy để khắc phục lỗi.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi SSL trên Chrome, khắc phục lỗi bảo mật SSL trên Google Chrome

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu Cài đặt trong Chrome, cuộn xuống để tìm và nhấp vào Nâng cao (nâng cao), sau đó cuộn xuống để tìm và nhấp vào Mở cài đặt proxy (mở cài đặt proxy). Trên cửa sổ Thuộc tính Internet, bấm kết nối tab =>Cài đặt mạng Lan, đảm bảo rằng tất cả các hộp đã được chọn.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra đánh dấu Tự động phát hiện các thiết lập. Hoặc nếu bạn muốn chạy một địa chỉ proxy khác, hãy kiểm tra nó Sử dụng máy chủ proxy và nhập địa chỉ proxy vào đó.

Đặt lại Chrome

Nếu bạn áp dụng các cách trên mà không có kết quả thì hãy thử phương pháp cuối cùng là thiết lập lại trình duyệt Chrome. Lưu ý rằng đặt lại Chrome chứ không phải cài đặt lại trình duyệt. Trong menu Cài đặt của trình duyệt Chrome có một tùy chọn để đặt lại trình duyệt.

Mở menu Chrome, truy cập Cài đặt =>Nâng cao, cuộn xuống góc dưới cùng, tìm và nhấp vào Cài lại, sau đó chọn Cài lại một lần nữa để xác nhận.

sua-loi-google-chrome-khong-hoi-dap-khong-phan-hoi-29293n.aspx
Không thể phủ nhận Chrome là tiện ích bổ sung hữu ích và phổ biến nhất hiện nay, nếu gặp phải Chrome không phản hồi lỗiBạn có thể áp dụng cách trên để khắc phục lỗi Google Chrome không phản hồi, không phản hồi. Mọi ý kiến ​​đóng góp của bạn dành cho Thuthuat.edu.vn.vn hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

>>> Xem thêm :  Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

Khắc phục sự cố Google Chrome không phản hồi

Cách khắc phục lỗi Google Chrome không phản hồi, cách khắc phục lỗi Google Chrome không phản hồi

Recent Post