Sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Lỗi font chữ trên CocCoc xảy ra với một số người dùng mới cài đặt Cốc Cốc và sử dụng trình duyệt web này lần đầu, tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách thay đổi cài đặt tính năng thử nghiệm trong hệ thống của trình duyệt.

Cũng giống như Chrome, hay Opera, Cốc Cốc cũng sử dụng chung nhân Chromium với Chrome nên cách sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc về cơ bản cũng giống như cách sửa lỗi hiển thị sai font chữ tiếng Việt trên Chrome, thường thì lỗi này không. . Ảnh hưởng đến người dùng rất nhiều, nhưng có thể làm giảm trải nghiệm người dùng đáng kể.


Cách sửa lỗi font trong Cốc Cốc

Nếu đường sửa lỗi font tiếng việt trên Chrome Thông thường, sử dụng công cụ tùy chỉnh thử nghiệm Cốc Cốc cũng tương tự, chỉ có Opera và Firefox sẽ có một chút khác biệt trong việc tùy chỉnh các tính năng thử nghiệm. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết cách sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc dưới đây.

Sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, nhập lệnh sau vào thanh địa chỉ trên Cốc Cốc: chrome: // flags /

Đây là nơi tổng hợp tất cả các cài đặt thử nghiệm của trình duyệt Cốc Cốc giúp người dùng có thể tùy chỉnh trình duyệt theo cách duyệt của mình.

>>> Xem thêm :  Cách tạo file CSR và cài đặt chứng chỉ SSL trên IIS 7 (Windows Server 2008)

Bước 2: Trong giao diện của trang cài đặt kiểm tra, nhấn Ctrl + F, sau đó nhập hoặc dán tên của kiểm tra DirectWrite: # disable-direct-write (Cho phép sử dụng hệ thống kiểm tra hiển thị phông chữ DirectWrite).

Bước 3: Sau khi tìm thấy bài kiểm tra này, hãy nhấp vào nút Vô hiệu hóa (Tắt) để tắt tính năng thử nghiệm này. Đây là nguyên nhân gây ra lỗi font chữ trên Cốc Cốc.

Bước 4: nhấn Tải lại ngay để khởi động lại Cốc Cốc và lưu lại mọi thay đổi sau khi đã tắt DirectWrite để sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc.

Như vậy là Thuthuat.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn cách sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc khá đơn giản, đây là lỗi thường gặp sau khi người dùng cài đặt Cốc Cốc, có một số người dùng do không biết cách nên đã tiến hành cài đặt lại. Việc reset Cốc Cốc đã mất khá nhiều thời gian nhưng nếu bạn đã biết thủ thuật này thì không cần phải reset Cốc Cốc nữa, khá tiện lợi.

sua-loi-font-chu-tren-coc-coc-9041n.aspx
Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web tốt nhất năm 2016 được nhiều người dùng Việt Nam tin dùng bên cạnh Chrome và Opera, hiếm có trình duyệt nào lại tích hợp tính năng giải toán trên Cốc Cốc thú vị đến vậy, với khả năng giải toán trên Cốc Cốc Nhanh chóng, đây sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn học tập và đam mê hơn với môn toán.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Các từ khóa liên quan:

Sửa chữa loại phông chữ trên coc

Khác với phông chữ trên coc, hãy chỉnh sửa phông chữ trên coc,

Recent Post