Sửa lỗi âm thanh và Micro không hoạt động trên Skype trong Windows 10

Hệ thống Windows 10 Thủ Thuật Windows 10
Trong khi Windows 10 đang phát triển từng ngày, sự chậm trễ của Skype cũng mang đến nhiều bực bội không đáng có. Điển hình là lỗi âm thanh, micro không hoạt động trên Skype Windows 10 và để khắc phục giữa Skype và Windwos 10 cũng có nhiều vấn đề không khó nhưng ít được chú ý.

Hầu hết các lỗi đều xảy ra giữa Skype và Windows 10, cụ thể ở đây là lỗi âm thanh không hoạt động trên Skype Windows 10 và lỗi micro không hoạt động do phần mềm không tương thích với nhau dù cùng một hãng. Ngay cả Skype Preview cũng không. Là phiên bản Skype dành riêng cho Windows 10, Skype Preview cũng gặp nhiều vấn đề khi không tương thích tốt.

Để khắc phục hoàn toàn lỗi âm thanh không hoạt động trên Skype Windows 10 hay lỗi micro không hoạt động không hề đơn giản, tuy nhiên chúng ta có thể ngăn chặn và sửa lỗi tạm thời nếu gặp phải, đặc biệt hãy cài đặt Skype Preview khi phần mềm này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. .

Lỗi âm thanh không hoạt động, lỗi micrô không hoạt động trên Skype Windows 10

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là Skype Preview của bạn đang sử dụng các tính năng cần thiết được bật bằng cách truy cập Cài đặt .

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn chú ý đến 2 phần Auto và Microphone, chú ý thay đổi thiết bị nhận nếu định dạng Thiết bị mặc định không hoạt động.

>>> Xem thêm :  Cách dò tìm địa chỉ IP của người khác với lệnh ping trong Command Prompt

Bước 3: Điều thứ hai bạn cần làm là truy cập Những thiết lập riêng tư , thông qua hệ thống tìm kiếm từ Menu Bắt đầu.

Bước 4: Trong Những thiết lập riêng tư Bạn chú ý một phần là Cái mic cờ rô , vui lòng kích hoạt Cho phép ứng dụng sử dụng micrô của tôi Xin vui lòng.

Bước 5: Hơn nữa bạn nên chú ý cập nhật trình điều khiển mới nhất cho các trình điều khiển âm thanh, micrô. Thuthuat.edu.vn.vn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Driver Booster để đảm bảo có driver chuẩn cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Bạn đọc có thể tải Driver Booster tại đây: Download Lái xe tăng cường.

Bước 6: Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng Driver Booster hoặc các phần mềm thứ ba khác thì vẫn còn cách khác, hãy mở Menu Bắt đầu lên loại “quản lý thiết bị “để truy cập vào phần quản lý thiết bị.

Bước 7: Trong Quản lý thiết bị chú ý tìm các thiết bị đầu vào và đầu ra, bấm vào từng trình điều khiển để nâng cấp.

Bước 8: Mỗi Trình điều khiển có phần nâng cấp riêng trong tab Người lái xe , truy cập và chọn Cập nhật driver Xin vui lòng.

Bước 9: Sử dụng chế độ tìm kiếm tự động của Windows là Tự động tìm kiếm soffwar trình điều khiển được cập nhật e để hệ thống tự tìm Driver.

>>> Xem thêm :  Tạo sự riêng tư trên Windows 10, tăng cường bảo mật Win 10

Bước 10: Nếu không cách nào ở trên không hữu ích, hãy khởi động lại dịch vụ âm thanh trong Dịch vụ bằng cách nhấn Windows + R và nhập “services.msc” để truy cập.

Bước 11: Tìm tiến trình Âm thanh Windows sau đó chọn Khởi động lại để khởi động lại dịch vụ. Phương pháp trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi âm thanh không hoạt động cũng như lỗi micrô không hoạt động trên Skype Windows 10.

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi âm thanh không hoạt động cũng như cách sửa lỗi micro không hoạt động trên Skype Windows 10. Một trong những sự cố rất hay xảy ra trên Windows 10, đặc biệt là với Skype. Tuy nhiên, các lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn làm theo hướng dẫn trên.

sua-loi-am-thanh-va-micro-khong-hoat-dong-tren-windows-10-22788n.aspx
Nếu bạn thấy Skype gặp quá nhiều rắc rối như không đăng nhập được Skype hay các lỗi cơ bản khác mà bạn không thể khắc phục được. Hoặc các lỗi trên thường xuyên xảy ra thì bạn nên tìm cách xóa tài khoản Skype và chọn một phần mềm khác để thay thế.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Bộ tăng âm không hoạt động trên skype windows 10

, micrô không hoạt động trên skype windows 10, loi,

Recent Post