Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor giải mã tệp tin bị mã hóa bởi Ransomware

Thủ Thuật Internet
Ransomware là ransomware nguy hiểm mã hóa các thư mục và tệp của bạn, ngăn chúng truy cập và sử dụng hệ thống máy tính của họ. Đó là lý do tại sao Trend Micro Ransomeware File Decryptor ra đời để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn Ransomware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor theo hướng dẫn sau đây của Thuthuat.edu.vn.vn để có thể gỡ bỏ hoàn toàn Ransomware.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát triển bởi Trendmicro, hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng của Nhật Bản, có thể giải mã nhiều loại mã hóa từ các tập tin được mã hóa bởi Ransomeware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor không chỉ giúp máy tính của bạn an toàn hơn mà còn bảo vệ các tập tin trong máy tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bạn có thể tải xuống Trend Micro Ransomeware File Decryptor tại đây: Download Trình giải mã tệp tin Ransomeware của Trend Micro.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát hành ở định dạng di động, có nghĩa là bạn không cần cài đặt. Chỉ cần chạy tệp đã tải xuống và chọn Đồng ý để có thể sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bước 1:Trong Chọn tên ransomeware bạn chọn Lựa chọn.

Bước 2: Chọn loại Ransomeware đang mã hóa dữ liệu của bạn rồi nhấp vào đồng ýNếu không, hãy chọn Tôi không biết tên ransomeware.

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt Netcut

Sau đó, bạn nhập Duyệt qua để chỉ ra đường dẫn đến tệp được mã hóa, sau đó nhấp vào kế tiếp, phần mềm sẽ tự động phân tích và xác định loại Ransomeware nào đang mã hóa dữ liệu của bạn.

Bước 3:Khi bạn đã xác định được loại Ransomeware, bạn sẽ chọn Chọn & Giải mã để giải mã dữ liệu của bạn.

Bước 4:Trong tệp được mã hóa bạn muốn giải mã, sau đó nhấp vào đồng ý.

Bước 5: Khi giải mã thành công, nhấn Làm xong.

su-dung-trend-micro-ransomeware-file-decryptor-13500n.aspx
Vậy là bạn đã giải mã thành công dữ liệu của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor chỉ hỗ trợ giải mã các loại Ransomeware có tên ở bước 2 nên nếu không giải mã được thì bạn nên tham khảo thêm các công cụ giải mã file khác như Base64 Encoder Decoder Một trong những cách mã hóa file tốt nhất và phần mềm giải mã bạn có thể sử dụng. Phần mềm Giải mã mã hóa Base 64 cũng được đánh giá khá cao về khả năng giải mã. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★ – 26 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng trình giải mã tệp ransomeware vi mô theo xu hướng

, phase ma ransomware bang trend micro ransomeware file decryptor, phantom file phantom state trend micro ransomeware file decryptor

>>> Xem thêm :  Phát wifi win 8, chia sẻ wifi trên Windows 8 không cần phần mềm

Recent Post