Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp

Thủ Thuật Audio
Nhắc đến kỹ xảo chỉnh sửa ảnh hay quảng cáo thường khiến chúng ta liên tưởng đến những phần mềm đồ họa cao cấp như Adobe After Effect, cũng liên quan đến quá trình tạo phức tạp. Nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại khi bạn có thể tạo video giới thiệu với Sony Vegas, tạo ra một đoạn giới thiệu chuyên nghiệp giống như các chuyên gia.

Sony Vegas là một phần mềm giúp chúng ta tạo ra những video công nghệ cao như Adobe After Effect hay một số phần mềm khác nhưng dễ sử dụng hơn rất nhiều. Đặc biệt khi bạn có sẵn Tempalte trong Sony Vegas thì việc tạo video giới thiệu với Sony Vegas sẽ trở nên đơn giản hơn.

Hướng dẫn sau đây của Thuthuat.edu.vn.vn không giúp bạn tạo video giới thiệu bằng Sony Vegas mà thay vào đó chúng tôi sẽ sử dụng một tempate có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu thường xuyên để gửi đến bạn đọc chứ không riêng gì cả. mẫu trong bài đăng này.

Hướng dẫn tạo video giới thiệu bằng Sony Vegas

Bước 1: Đầu tiên bạn phải có Sony Vegas Pro, bạn có thể tải về tại đây: Download Sony Vegas PRO 14.

– Tiếp theo, bạn nhấn MỜI VÀO để tải xuống các mẫu cho Sony Vegas.

Bước 2: Sau khi tải xuống Mẫu, hãy giải nén nó.

Bước 3: Trong mẫu nếu có phông chữ thì Tải về Ngay lập tức phông chữ đó sau đó dính vào tệp Thuthuat.edu.vn.vn trong cùng một thư mục để mở

>>> Xem thêm :  Cách nén video trong Avidemux, Compress Video

Ghi chú: Bạn phải cài đặt Sony Vegas trên máy tính của mình.

Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ được tải, bạn đợi một lúc để phần mềm mở xong.

Bước 5: Giao diện phần mềm bao gồm mẫu sẽ xuất hiện tại đây.

Bước 6: Nhấp vào lớp văn bản bên dưới, nhấp chuột phải và chọn Chỉnh sửa phương tiện đã tạo .

Bước 7: Trong này cho phép bạn thay thế tên, để tạo video giới thiệu Sony Vegas mang tên bạn, cách đơn giản nhất là chỉnh sửa tên. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi nhiều hơn thế, bạn phải tìm hiểu thêm về Sony Vegas.

Bước 8: Sau khi chỉnh sửa Văn bản, hãy chọn Tập tin >Kết xuất dưới dạng để xuất tệp.

Bước 9: Chọn độ phân giải thích hợp rồi kết xuất dừng nó lại.

Bước 10: Tùy theo thời lượng video mà thời gian render dài hay ngắn, tuy nhiên phần giới thiệu của chúng tôi rất ngắn nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian tạo video giới thiệu bằng Sony Vegas.

Cuối cùng, hãy mở nó ra và xem kết quả bạn làm được.

Sử dụng Sony Vegas để tạo video giới thiệu thật đơn giản phải không? Chỉ cần cài đặt Sony Vegas vào máy và thu thập teamplate do Thuthuat.edu.vn.vn cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tạo video giới thiệu bằng Sony Vegas.

su-dung-sony-vegas-pro-tao-video-intro-chuyen-nghiep-22466n.aspx
Trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi không chỉnh sửa được video trong Sony Vegas, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Sửa lỗi không chỉnh sửa video trong Sony Vegas Hi vọng những thủ thuật mà Thuthuat.edu.vn.vn viết ra sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

>>> Xem thêm :  Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

Các từ khóa liên quan:

I made video intro bang sony vegas

, tạo video bằng sony vega, sử dụng sony vegas để tạo video từ phần giới thiệu,

Recent Post