Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet
Đã quá lâu tôi không đăng nhập Microsoft Live Mail và quên mật khẩu của mình. Vậy làm cách nào để lấy lại mật khẩu Windows Live Mail để lấy một số thông tin quan trọng được lưu trong Email?

Trên máy tính, để quản lý email, quản lý hộp thư đến và hộp thư đi một cách hiệu quả nhất, người dùng cần sử dụng phần mềm Windows Live Mail. Phần mềm Windows Live Mail hỗ trợ đắc lực cho việc gửi và nhận Email bằng Live Mail. Hơn nữa, nó còn có các tính năng như chặn email, xóa email… khá hiệu quả.

Nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu Live Mail của mình, bạn cần sử dụng một phần mềm có tên là Mail Passview. Bạn có thể tải xuốngXem qua Thưvà cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt thành công Mail Passview, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Live Mail của mình bằng cách sử dụng phần mềm Mail Passview để tìm mật khẩu. Mail Passview cho phép bạn lấy lại mật khẩuLive Mail cũng như Hot Mail, Outlook rất dễ dàng, thông tin email sẽ hiển thị trong phần mềm này.

Nếu công việc của bạn yêu cầu gửi nhiều email cùng lúc, bạn có thể sử dụng phần mềm Mail Merge để hỗ trợ công việc. Chính xác hơn Mail Merge là một tiện ích bổ sung của Firefox. Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng gửi email hàng loạt trong Mozilla Thunderbird. Nó hoạt động như một tiện ích bổ sung, vì vậy bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ nó một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm :  Orbit Downloader - Bật tính năng tự download tiếp các file

Nếu bạn không sử dụng Firefox mà sử dụng Opera, thì cũng có một tiện ích quản lý Email như Opera mail. Không chỉ hỗ trợ Live Mail, ứng dụng Trình quản lý email Opera mail còn hỗ trợ các địa chỉ mail khác như: Gmail, Yahoo Mail, Hotmail … rất tiện lợi. Với Opera Mail, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

quen-mat-khau-live-mail-lay-lai-password-tai-khoan-microsoft-live-mail-8941n.aspx
Hi vọng những bài viết của Thuthuat.edu.vn.vn có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Live Mail trong thời gian sớm nhất.

Các từ khóa liên quan:

mật khẩu khuôn mặt quen thuộc thư trực tiếp

, mật khẩu thư trực tiếp, đặt lại mật khẩu thư trực tiếp,

Recent Post