Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook

Hỏi Đáp

Mình tạo tài khoản Facebook nhưng đã lâu không sử dụng, giờ có nhu cầu sử dụng thì không nhớ được mật khẩu để đăng nhập, Thuthuat.edu.vn.vn có thể hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook được không?

Đáp lại:

Facebook là mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Theo thói quen của nhiều người dùng internet, họ thường sử dụng tính năng ghi nhớ tài khoản trên trình duyệt Web. Do đó, đôi khi không thể nhớ được mật khẩu đã đặt để sử dụng cho máy tính khác. Trong trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu, Facebook hoàn toàn có thể thực hiện được và bạn cần nhớ địa chỉ email đã đăng ký.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook

1. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook

Bước 2: Bấm vào Quên mật khẩu? để lấy lại mật khẩu của bạn.

Bước 3: Nhập địa chỉ E-mail đã đăng ký trong mục tìm tài khoản của bạn. Sau đó nhấn vào Tìm kiếm để Facebook tìm và định vị tài khoản phù hợp với bạn.

Bước 4: Trong cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào mục Email cho tôi một liên kết để thiết lập lại mật khẩu của tôi để nhận mã xác nhận trong Email. Sau đó nhấn tiếp tục

>>> Xem thêm :  HANG OUT là gì? Có phải nghĩa là đi chơi, tụ tập bạn bè?

Bước 5: Kiểm tra mail để lấy mã. Trong hộp thoại tiếp theo, hãy nhập mã và nhấp vào Continue.

– Hộp thoại hiện ra, bạn thiết lập mật khẩu mới cho Facebook ở mục mật khẩu mớiXác nhận mật khẩu. Cuối cùng bấm tiếp tụcFacebook sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại

Vừa rồi Thuthuat.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook trên máy tính. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại di động? Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện trong bài viết Đây.

xin-huong-dan-cach-lay-lai-mat-khau-facebook-2837n.aspx
Chúc may mắn

Các từ khóa liên quan:

hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook

, xin giúp lấy lại mật khẩu facebook, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook,

Recent Post