My pleasure nghĩa là gì? khác You’re welcome như thế nào?

Hỏi Đáp
Trong trường hợp khi bạn giúp đỡ một người nước ngoài, chẳng hạn như lần đầu tiên đến Việt Nam, họ chưa quen đường nên bị lạc và bạn chỉ đường cho họ, thông thường họ có thể sử dụng những câu đơn giản để nói lời cảm ơn như Thank you so much. , …. Để đáp lại bạn có thể sử dụng các cụm từ như Không có vấn đề gì hoặc Bạn được chào đón, Niềm vui của tôi, … Vậy Niềm vui của tôi có nghĩa là gì? Độc giả tham khảo các bài viết sau của Thuthuat.edu.vn.vn.

Khi giúp người khác làm một việc gì đó, để tỏ lòng biết ơn và kính trọng, người được giúp sẽ gửi lời cảm ơn (cảm ơn bạn) cho bạn. Vậy làm thế nào để đáp lại một lời cảm ơn? Có một số mẫu lời cảm ơn tinh tế và khiêm tốn mà bạn có thể tham khảo để đáp lại lời cảm ơn của đối phương.

Niềm vui của tôi có nghĩa là gì?

Niềm vui của tôi có nghĩa là gì?

Thường thì những câu trả lời như Không vấn đề gì tốt Không có gì tất cả có nghĩa là không có gì, không có gì. Những câu nói này thường được sử dụng trong các tình huống khi đáp lại ai đó cảm ơn ai đó đã giúp đỡ họ.

Tuy nhiên, ngoài các cụm từ sử dụng You’re welcome hoặc No problem, nếu chúng ta diễn đạt ý nghĩa mạnh mẽ hơn, mang ý nghĩa tích cực hơn, một nửa nghĩa là thân mật và một nửa nghĩa là tôn trọng, chúng ta có thể sử dụng Hân hạnh tốt Đó là niềm vinh hạnh cho tôi / Niềm vui là tất cả của tôi / Đó là niềm vui của tôi nghĩa là “đó là niềm vinh dự của tôi”.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi NET.Framework khi cài BlueStacks

Ví dụ:

Đáp: Cảm ơn Thuthuat.edu.vn.vn đã giúp mình sửa lỗi driver. (Cảm ơn Thuthuat.edu.vn.vn đã giúp mình sửa lỗi driver).

B: Đó là niềm vui của tôi. (Đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi).

Một số từ thay thế khác.

Ngoài You’re welcome hay My Pleasure mà Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu ở trên, bạn có thể dùng một số từ khác có nghĩa tương tự.

1. Không căng thẳng / Không vấn đề / Không lo lắng: Không sao, đừng bận tâm

Câu trả lời này được sử dụng khi nói với những người bạn bằng tuổi hoặc có chức vụ tương tự.

Ví dụ:

A: Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

B: Không sao.

Ý nghĩa của My joy bằng tiếng Anh

2. Đừng đề cập đến nó: Đừng đề cập đến nó

Về cơ bản, nghĩa đen của Không đề cập đến nó là không đề cập đến nó. Câu trả lời này được sử dụng trong các tình huống thân mật, nhắc nhở đối phương không nói lời cảm ơn.

Ví dụ:

A: Cảm ơn vì đã dành cho tôi một chỗ ngồi. (Cảm ơn vì đã nhường ghế cho tôi).

B: Đừng đề cập đến nó. (Không có gì, đừng nhắc đến nữa).

3. Tôi rất vui khi được giúp đỡ / Rất vui khi được giúp đỡ: Rất vui được giúp đỡ bạn / Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Biểu thức này được sử dụng trong cả hai trường hợp để có nghĩa là cần phải tôn trọng và thân thiện. Người kia sẽ không cảm thấy tội lỗi khi nhận được sự giúp đỡ của bạn.

>>> Xem thêm :  Tôm hùm đất có ngon không? có tác hại gì?

Ví dụ:

A: Cảm ơn vì đã giúp tôi làm bài tập. (Cảm ơn vì đã giúp tôi làm bài tập).

B: Tôi rất vui khi được giúp đỡ. (Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn).

4. Điều chắc chắn / Chắc chắn

Sure thing / Chắc chắn có thể được sử dụng thay cho You’re welcome. Trong một số trường hợp khác, có thể dùng Sure thay cho Yes.

5. Không hề: Không có gì

Không hề ít được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày vì cách đối đáp này trang trọng và lịch sự hơn. Thường nếu nói chuyện với bạn bè cùng tuổi hoặc bạn thân, người ta hoàn toàn không dùng Not.

Ví dụ:

A: Bạn có mệt không? (Trông bạn có mệt không?).

B: Không hề. (Không có gì).

my-pleasure-nghia-la-gi-37340n.aspx
Đáp lại lời cảm ơn có rất nhiều cách, ngoài You’re welcome, bạn cũng có thể tham khảo để sử dụng Hân hạnh. Tiếng Anh có nhiều loại cụm từ có cùng ngữ cảnh, vì vậy bạn nên hiểu sâu về từng loại để có thể sử dụng đúng cách. Ngoài lời cảm ơn, bạn cũng có thể học thêm những câu nói khác Thậm chí nếu Cái gì đây.

Các từ khóa liên quan:

Niềm vui của tôi là gì

, niềm vui của tôi có nghĩa là gì, tôi hân hạnh được chào đón bạn,

Recent Post