Mẹo tắt tiếng từng tab trên Microsoft Edge Chromium

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Với trình duyệt nhân Chromium, bạn có thể tắt tiếng các tab riêng lẻ trên Microsoft Edge Chromium rất dễ dàng! Thật vậy, nếu bạn vào trang Youtube hay bất kỳ trang nhạc nào khi tắt âm thanh ở một trang của tab, khi mở tab mới và sang trang nhạc khác, bạn vẫn nghe được âm thanh bình thường.

Microsoft gần đây đã cập nhật một tính năng mới cho Edge Chromium cho phép người dùng dễ dàng xử lý các âm thanh khó chịu phát ra từ một trang web. Trong khi đó, với các trình duyệt web thông thường như Chrome, tính năng tắt tiếng trên 1 tab sẽ mặc định đến tab tiếp theo sẽ bị tắt, còn Edge Chromium cho phép bạn Tắt tiếng từng tab trên Microsoft Edge ChromiumVà khi các tab không bị vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể nghe nhạc và nghe âm thanh của trang web đó.

Tắt tiếng từng tab trên Microsoft Edge Chromium với chức năng Tắt tiếng mới của tab

Cách tắt tiếng từng tab trên Microsoft Edge Chromium

Xem cách Cài đặt Microsoft Edge Chromium đây.

Bước 1: Bạn vào Youtube hoặc bất kỳ trang nhạc nào khác -> tại tab muốn tắt tiếng -> bấm chuột phải vào thanh tiêu đề tab, sau đó chọn Tắt tiếng tab

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng loa trên thanh tiêu đề để tắt nhanh âm thanh.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu VCNET nhanh nhất

Bước 2: Nếu bạn muốn bật lại âm thanh cho tab vừa tắt -> bạn thực hiện lại thao tác click chuột phải vào thanh tiêu đề -> chọn Bật tiếng tab. Hoặc bạn có thể nhanh chóng nhấp vào biểu tượng loa gạch chéo ở đầu thanh tiêu đề tab để bật lại và bạn sẽ nghe thấy âm thanh ngay lập tức.

meo-tat-tieng-tung-tab-tren-microsoft-edge-chromium-46473n.aspx
Microsoft đã thêm các tính năng Tắt tiếng từng tab trên Microsoft Edge Chromium thể hiện tham vọng lớn của hãng là sớm đưa trình duyệt này trở nên nổi bật hơn trình duyệt Google Chrome. Do tab Mute trên Microsoft Edge Chromium vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên người dùng sẽ sớm được trải nghiệm một phiên bản Edge Chromium đầy đủ các tính năng trong thời gian tới. Nếu sử dụng Chrome, vui lòng tham khảo Cách bật, Tắt âm thanh tab trên Chrome đây.

Các từ khóa liên quan:

Tắt các tab trên Microsoft Edge Chromium

, bị tắt trên Microsoft Edge Chromium, bị tắt trên Microsoft Edge Chromium,

Recent Post