Lên lv Pokemon Go được nhận phần thưởng gì?

Hỏi Đáp
Lên cấp Pokemon Go cho iPhone sẽ được thưởng gì? Những phần thưởng này có hợp lệ trong trò chơi không? Khi đạt đến cấp độ cao hơn, phần thưởng có tăng theo cấp độ của người chơi không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Hỏi?

Xin chào Thuthuat.edu.vn.vn

Tôi thực sự thích chơi Pokemon, và tôi thường xuyên đọc các bài báo và mẹo liên quan đến Pokemon GO. Tôi cần bao nhiêu điểm kinh nghiệm khi đọc xong để lên cấp Pokemon Go cho iPhone? mà các bạn post lên, mình cứ thắc mắc: Liệu khi lên cấp và lên cấp trong Pokemon Go có được thưởng không? Và phần thưởng có xứng đáng không khi mỗi cấp độ yêu cầu càng nhiều điểm kinh nghiệm như bài viết Bạn cần bao nhiêu điểm kinh nghiệm để lên cấp Pokemon Go? Mong các bạn hồi âm sớm cho mình.

Cảm ơn.

Đáp lại:

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi liên quan đến vấn đề thăng cấp Pokemon Go.

Trước hết, Pokemon GO là một trò chơi đang có sức hút rất lớn trên thế giới hiện nay, với cách chơi mới lạ Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể học cách chơi Pokemon Go một cách toàn diện và nhanh chóng với bài viết cách chơi pokemon go mà Thuthuat.edu.vn.vn đã đăng trước đó. Đối với câu hỏi của bạn, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phần thưởng bạn sẽ nhận được để thăng cấp, thăng cấp trong game.

>>> Xem thêm :  Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày nào?

Bảng phần thưởng kiếm được khi lên cấp từ 1 đến 20.

Từ Cấp độ 21, bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau:

Level 21: Nhận Ultra Ball (x10), Hyper potion (x10), Revive (x10), Razz berry (x10).

Cấp 22: Nhận Ultra Ball (x10), Hyper potion (x10), Revive (x10), Razz berry (x10).

Cấp 23: Nhận Ultra Ball (x10), Hyper potion (x10), Revive (x10), Razz berry (x10).

Cấp 24: Nhận Ultra Ball (x15), Hyper potion (x10), Revive (x10), Razz berry (x10).

Cấp 25: Mở khóa tối đa Potions. Nhận Ultra ball (x25), Max potion (x20), Revive (x15), Razz berry (x15), Incense, Lucky egg, Egg ấp, Lure module.

Cấp 26: Nhận Ultra ball (x10), Max potion (x15), Revive (x10), Razz berry (x15).

Cấp 27: Nhận Ultra ball (x10), Max potion (x15), Revive (x10), Razz berry (x15).

Cấp 28: Nhận Ultra ball (x10), Max potion (x15), Revive (x10), Razz berry (x15).

Cấp 29: Nhận Ultra ball (x15), Max potion (x15), Revive (x10), Razz berry (x15).

Level 30: Mở khóa Max Revive. Nhận Ultra ball (x30), Max potion (x20), Max hồi sinh (x20), Razz berry (x20), Incense (x3), Lucky egg (x3), Trứng ấp (x3), Lure module (x3).

Hiện tại Thuthuat.edu.vn.vn chỉ thu thập và thu thập các phần thưởng sẽ nhận được khi thăng cấp, cấp độ 30. Khi có thêm phần thưởng của các cấp tiếp theo Thuthuat.edu.vn.vn sẽ cập nhật nhanh nhất cho các bạn. .

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc lên level Pokemon Go nhận phần thưởng gì? Hy vọng câu trả lời sẽ làm hài lòng câu hỏi của bạn. Trong thời gian chờ đợi Pokemon GO chính thức ra mắt, bạn có thể tìm hiểu các mẹo chơi POkemon GO. Với Mẹo chơi Pokemon Go Mà Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn cùng với cách chơi pokemon go tin rằng chỉ trong tích tắc thôi là bạn đã có thể trở thành cao thủ Pokemon Go.

>>> Xem thêm :  Grab Academy là gì?

len-lv-pokemon-go-duoc-nhan-phan-thuong-gi-7543n.aspx
Hay như bạn có thể học cách tìm PokeCoins trong Pokemon để trang bị cho mình những vật phẩm cần thiết. Ngoài ra cách kiếm PokeCoins khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí tại sao bạn không thử?

Các từ khóa liên quan:

Những gì có thể lên cấp pokemon go

Cách lên cấp pokemon go, cách chơi pokemon go,

Recent Post