Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

Hỏi Đáp

Mình được người bạn mách dùng Paint để vẽ hình trên Windows nhanh hơn, tìm mãi mà không thấy ứng dụng Paint trên Windows ở đâu, mong Thuthuat.edu.vn.vn tìm giúp và hướng dẫn mình lấy Paint trên Windows ở đâu nhé. ? Tôi hiện đang sử dụng Windows 8.1. Xin cảm ơn Thuthuat.edu.vn.vn.

Độc giả: Nguyễn Thùy Chi

Đáp lại

Thuthuat.edu.vn.vn rất cảm ơn câu hỏi của bạn Thùy Chi.

Ứng dụng Paint là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, viết chữ lên ảnh mặc định trên hệ điều hành Windows và bắt đầu xuất hiện trong Windows XP. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng nhẹ hơn Photoshop hay Paint.NET. Tuy nhiên, không phải lúc nào Paint trên Windows cũng hiển thị trên màn hình để bạn truy cập, thông thường công cụ này sẽ ẩn trong hệ thống và bạn chỉ cần tìm và đưa Paint ra màn hình. Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Paint trên Windows rất đơn giản.

Mua sơn trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

Để lấy Paint trên Windows cũng như mở Paint trên Windows để chỉnh sửa hình ảnh, trước hết bạn cần biết Paint là một phần mềm hệ thống nên để mở thường sẽ phải sử dụng lệnh tìm kiếm hoặc mở trình quản lý hệ thống. trên Windows.

Trường hợp của bạn Chi đang sử dụng Windows 8.1, bạn có thể mở Pain bằng cách truy cập vào File Explorer, sử dụng công cụ tìm kiếm trên Windows 8.1 hoặc sử dụng lệnh Run để mở ứng dụng phần mềm này. Cách thực hiện chi tiết đã được Thuthuat.edu.vn.vn tổng hợp ngắn gọn trong bài hướng dẫn Mở Paint trong Windows 8, 8.1, bạn Chi và nhiều bạn khác có thể đọc và tham khảo để lựa chọn cách làm phù hợp.

>>> Xem thêm :  Làm thế nào để sửa lỗi BackSpace trên Chrome?

Đó là với Windows 8 và 8.1 nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows XP, Win 7 hoặc Windows 10, cách mở Paint chắc chắn sẽ thay đổi một chút. Nhưng yên tâm, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn Mở Paint trên Windows 10, 7, đã được chúng tôi chia sẻ trước đây.

Do đó, việc tải Paint trên Windows về cơ bản là sử dụng các cách khác nhau để mở Paint từ hệ thống tệp hoặc sử dụng lệnh để mở Paint trên Windows. Khi bạn đã mở Paint, việc tiếp theo là sử dụng Paint như một công cụ để chỉnh sửa ảnh mà thôi.

Trong số rất nhiều tính năng nổi bật mà Paint làm được, nổi bật nhất là khả năng viết chữ lên hình ảnh trong Paint, để người dùng dễ dàng truyền tải ý tưởng qua hình ảnh kèm theo văn bản. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ viết trên ảnh như Photoshop, Paint.NET hay PhotoScape, nhưng nhìn chung các ứng dụng này khá nặng và là ứng dụng của bên thứ ba nên nếu có thể bạn nên ưu tiên Paint.

lay-paint-tren-windows-xp-7-81-10-o-dau-9207n.aspx
Để tận dụng nhiều tính năng hơn trên Paint, Thuthuat.edu.vn.vn khuyên bạn nên tìm hiểu phím tắt Paint để bật tắt nhanh các tính năng, đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng, đặc biệt phím tắt Paint cũng là một cách nhanh chóng. Tốt nhất để bạn chỉnh sửa ảnh bằng Paint.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 16 đánh giá)

>>> Xem thêm :  iOS 12.0.1 có gì mới?

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

sơn win 10 năm ở đâu

, Windows 10 không thể vẽ, cách mo đau trên windows,